expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Polkadot được ra mắt vào tháng 5 năm 2020 như một giao thức blockchain tổng thể nhằm cải thiện khả năng tương tác giữa các blockchain riêng biệt và cung cấp bảo mật được chia sẻ giữa tất cả các chuỗi khác nhau đó. Nói một cách dễ hiểu, Polkadot hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi khối của tất cả các blockchain.

Thông qua công nghệ tiên tiến của mình, mạng Polkadot có khả năng hoàn thành hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây. DOT là mã thông báo được phân phối như một phần thưởng cho những người xác thực trên mạng này và là tiền điện tử duy nhất của mạng Polkadot.

Mặc dù là một người đến sau tương đối trong bối cảnh, Polkadot đã thu hút được một số sự chú ý nghiêm túc từ các nhà đầu tư và hiện là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường nằm trong top 10 toàn cầu.

Polkadot là sản phẩm trí tuệ của Tiến sĩ Gavin Wood, một trong những người sáng lập ban đầu của Ethereum. Nó chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng với Ethereum và lịch sử giá của nó nói chung đã phản ánh khá mạnh mẽ lịch sử giá của Ethereum, mặc dù từ mức cơ sở thấp hơn. DOT có nguồn cung khá lớn chỉ hơn 1 tỷ đồng tiền, gần như tất cả đều đang được lưu hành.

Nó cũng là một trong số ít tiền điện tử liên tục có vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la trong suốt gần như toàn bộ lịch sử của nó, có lẽ do tiềm năng rất thực sự của nó như một ứng dụng kinh doanh. Dot đạt mức cao nhất đầu tiên vào tháng 4 năm 2021, nơi giá tăng nhanh chóng vượt qua 37 đô la cho mỗi đồng xu, trước khi giảm trở lại chỉ còn 16 đô la trong vài tháng sau đó.

Mức cao nhất mọi thời đại của nó là vào tháng 10 năm 2021, khi giá vượt qua mức 42 đô la. Kể từ đó, giá Dot đã giảm xuống dưới 20 đô la trong suốt hầu hết năm 2022, phù hợp với sự sụt giảm của tiền điện tử toàn cầu, đặc trưng của quý đầu tiên của năm.

Nhiều người hâm mộ Polkadot tin rằng khả năng kết nối an toàn tất cả các blockchain của mạng với nhau để thực hiện các giao dịch cực nhanh có thể tỏ ra vô cùng hữu ích, đặc biệt là khi Web 3.0 thực sự phát triển.

Do đó, không thiếu các nhà đầu tư dài hạn đang nắm giữ Dot của họ với hy vọng giá tăng trong dài hạn. Tất nhiên, điều này không được đảm bảo. Mặc dù ít biến động hơn memecoins, Polkadot vẫn chịu sự thăng trầm đáng kể. Giá của nó thường xuyên tăng và giảm hơn 50% trong một tuần.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là mức độ biến động hàng ngày chung của nó thấp hơn đáng kể so với một số đồng tiền đối thủ. Vì lý do này, cũng như thời gian giao dịch cực nhanh và rẻ, một số người dùng có thể thích mua Polkadot hơn là giao dịch trong ngắn hạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg