expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Mana Coin

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Mana Coin là tiền điện tử được sử dụng trong Decentraland, một thế giới thực tế ảo được xây dựng trên công nghệ blockchain Ethereum. Mana Coin cho phép người dùng mua đất ảo và tài nguyên bằng hệ thống an toàn, không tin cậy. Nó cung cấp sự linh hoạt cho các nhà phát triển để tạo ra những trải nghiệm của riêng họ trong Decentraland mà không cần dựa vào bất kỳ cơ quan tập trung hoặc nhà cung cấp dịch vụ nào.

Với bản chất phi tập trung và không đáng tin cậy, Mana Coin cung cấp cho người dùng sự tự do để giao dịch, xây dựng và khám phá trong Decentraland mà không dựa vào bất kỳ người trung gian nào. Ngoài ra, nó cung cấp một động lực cho người dùng tích cực tham gia vào nền kinh tế Decentraland bằng cách thưởng cho những người nắm giữ các đồng tiền mana với phần thưởng được tạo ra từ các giao dịch được thực hiện tại Decentraland.

Mana Coin đã có một hành trình đáng kinh ngạc trong 5 năm qua. Bắt đầu từ mức giá thấp nhất là 0,0229 vào tháng 3 năm 2020, nó nhanh chóng tăng lên mức giá cao nhất từ trước đến nay là 4.6933 vào tháng 11 năm 2021. Kể từ đó, Mana Coin đã giải quyết khoảng 0,5 mốc vào tháng 5 năm 2023.

Mặc dù giá của nó tương đối ổn định, tiện ích của Mana Coin như một loại tiền tệ trong trò chơi cho Decentraland đã giúp giữ cho nhu cầu và sử dụng cao. Nó vẫn có thể được coi là một khoản đầu tư rủi ro, nhưng Mana Coin có khả năng đánh giá cao trong dài hạn. Khi Decentraland tiếp tục phát triển và phát triển, giá trị của Mana Coins có thể tăng tương ứng. Do đó, các nhà giao dịch nên để mắt đến cả Decentraland và Mana Coin để đưa ra quyết định sáng suốt về các khoản đầu tư của họ.

Mana Coin có một số lợi thế làm cho nó hấp dẫn đối với các thương nhân. Đối với một, nó rất dễ mua và giao dịch; Giá trị của nó được gắn với đồng đô la Mỹ, giúp bạn dễ dàng đánh giá và giám sát. Ngoài ra, Mana Coin có phí giao dịch thấp so với các tài sản tiền điện tử khác. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch đang tìm cách tận dụng các chuyển động giá ngắn hạn.

Mặc dù Mana Coin có thể mang lại lợi thế hấp dẫn, điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là xem xét các rủi ro liên quan đến giao dịch tài sản này. Ví dụ, vì tiền xu là một loại tiền điện tử tương đối mới, thanh khoản của nó có thể thấp hơn so với các mã thông báo được thiết lập nhiều hơn. Nếu các nhà giao dịch đang tìm kiếm tài sản tiền điện tử thay thế để giao dịch, họ có thể xem xét Ethereum, Bitcoin, LitecoinRipple. Tất cả các đồng tiền này đều có những lợi thế và rủi ro tiềm năng riêng, vì vậy điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là thực hiện nghiên cứu của họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg