expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Dash Coin

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Nếu bạn đang tìm cách giao dịch cặp DASHUSD, thì Dash Coin (DASH) cung cấp rất nhiều tùy chọn. Đây là một trong những loại tiền điện tử lỏng và phổ biến nhất đang hoạt động ngày nay, cung cấp cho các thương nhân một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Dash cũng được thiết kế để cực kỳ thân thiện với người dùng, cho phép người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng.

Hơn nữa, các tính năng tập trung vào quyền riêng tư của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn giao dịch ẩn danh. Với phí thấp, giao dịch nhanh và bảo mật mạng mạnh mẽ, Dash Coin là một lựa chọn lý tưởng cho cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm. Như với bất kỳ khoản đầu tư, tuy nhiên, có những rủi ro liên quan. Điều quan trọng là dành thời gian để làm quen với hoạt động của Dash Coin và các loại tiền kỹ thuật số khác trước khi gây nguy hiểm.

Giá của Dash Coin (DASHUSD) đã biến động trong năm năm qua. Trở lại vào tháng 12 năm 2017, nó đã đạt mức cao nhất là 1555,59 USD. Mặc dù có một số mức cao và mức thấp ngắn hạn, Dashusd đã giảm xuống điểm thấp nhất vào tháng 11 năm 2022, khi nó được định giá khoảng 33,75 USD. Tính đến tháng 5 năm 2023, loại tiền được sao lưu lên tới khoảng 40 USD. Đối với các nhà giao dịch muốn tận dụng sự biến động của Dash Coin, bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua. Hãy để mắt đến thị trường và đảm bảo bạn không bỏ lỡ!

Tuy nhiên, bất kể chiến lược giao dịch của bạn là gì, điều quan trọng luôn là duy trì kỷ luật và thực hiện nghiên cứu của bạn. Hãy để mắt đến thị trường, được thông báo về lịch sử giá của Dash Coin và đảm bảo bạn biết những gì bạn đang tham gia trước khi thực hiện bất kỳ động thái giao dịch lớn nào.

Dash (DASHUSD) là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường và nhiều nhà giao dịch đang xem nó như một lựa chọn hấp dẫn để giao dịch. Nó có một số lợi thế khiến nó trở nên hấp dẫn, bao gồm phí giao dịch thấp, tốc độ giao dịch nhanh và các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm cần biết trước khi đầu tư vào Dash, chẳng hạn như thanh khoản thấp và thiếu áp dụng rộng rãi.

Thay thế cho Dash, các nhà giao dịch cũng có thể muốn xem xét các loại tiền điện tử phổ biến khác như Bitcoin (BTCUSD), Ethereum (ETHUSD), Litecoin (LTCUSD), Ripple (XRPUSD) và Monero (XMRUSD).

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg