expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Crypto.com

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Crypto.com của CROUSD là một trao đổi tiền điện tử mang tính cách mạng cho phép người dùng dễ dàng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và nhiều hơn nữa ở một nơi. Nó hỗ trợ các loại tiền tệ chính trên khắp thế giới và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 160 mã thông báo từ các dự án hàng đầu như Binance Coin, Tezos, Uniswap và nhiều hơn nữa.

CROUSD nổi bật so với các trao đổi tiền điện tử khác vì nó cung cấp phí giao dịch thấp và giao dịch nhanh như chớp, cho phép người dùng nhanh chóng tận dụng các phong trào thị trường. Với các biện pháp bảo mật nâng cao, bao gồm quy trình xác thực đa yếu tố, người dùng có thể dễ dàng biết rằng tiền của họ an toàn khi giao dịch trên nền tảng.

Crypto.com Coin (CRO) là một loại tiền điện tử phi tập trung đã được giao dịch từ năm 2019 và đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại là 0,9889 vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. 5 năm qua đã thấy một số biến động lớn, với điểm thấp nhất là khoảng 0,0119 đô la Vào ngày 7 tháng 2 năm 2019 và tính đến tháng 5 năm 2023, CRO Coin đang giao dịch khoảng 0,06. Các thương nhân đang tìm cách tham gia vào hành động nên chú ý đến lịch sử giá của Crypto.com, Coin Coin (CRO) và mã thông báo gốc của nó, vì nó có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị cho các quyết định giao dịch của họ. Với điểm nhập chi phí thấp và tiềm năng cho lợi nhuận ấn tượng, Crypto.com mang đến một cơ hội duy nhất để tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Điều đáng chú ý là đầu tư vào crypto.com đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định, vì vậy các nhà giao dịch phải luôn luôn nhận thức được những tổn thất tiềm năng mà họ có thể phải chịu.

Khi giao dịch tiền điện tử, điều quan trọng là đa dạng hóa việc nắm giữ của bạn và tiếp xúc với các loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài Crypto.com (CROUSD), có một vài loại tiền điện tử khác mà các nhà giao dịch nên xem xét cho danh mục đầu tư của họ.

Bitcoin Cash (BCHUSD) là một loại tiền điện tử khác mà các nhà giao dịch nên xem xét do khả năng mở rộng và phí thấp hơn. Bitcoin Cash ban đầu được tạo ra như một ngã ba của blockchain Bitcoin ban đầu và từ đó trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Cuối cùng, Stellar Lumens (XLMUSD) là một loại tiền kỹ thuật số khác mà các nhà giao dịch có thể muốn xem xét khi giao dịch tiền điện tử. Stellar là một giao thức nguồn mở nhằm mục đích cho phép thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp cho mọi người trên khắp thế giới. Nó có một khoản phí giao dịch thấp và được hỗ trợ bởi một số tổ chức tài chính lớn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg