expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Atom Coin

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Atom Coin (ATOMUSD) là một loại tiền điện tử được tạo ra để trở thành loại tiền kỹ thuật số được lựa chọn cho các nhà giao dịch. Nó đã được thiết kế với các biện pháp bảo mật tinh vi và các tính năng giao dịch nâng cao, cho phép người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn. Với thời gian giao dịch nhanh, phí thấp và dễ dàng truy cập vào các sàn giao dịch toàn cầu, Atom Coin đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch.

Sự biến động và thanh khoản của nó làm cho nó lý tưởng cho giao dịch hàng ngày, giao dịch xoay, đầu tư dài hạn, v.v. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền kỹ thuật số, Atom Coin đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào sự bùng nổ tiền điện tử.

Atom Coin là một tài sản rất dễ bay hơi, với giá đã trải qua mức cao và mức thấp đáng kể trong năm năm qua. Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, giá của Atom Coin đạt điểm thấp nhất ở mức 1,13 USD, khiến nó trở thành cơ hội mua hàng hấp dẫn cho các nhà đầu tư chịu rủi ro hơn. Chuyển nhanh đến ngày 12 tháng 9 năm 2021 và giá là ở điểm cao nhất là 40,85 USD, khiến nó trở thành cơ hội bán tháo hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ cặp ATOMUSD.

Mặc dù biến động cao này, Atom Coin vẫn tiếp tục vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trên thị trường do ROI tiềm năng của nó. Với các chiến lược giao dịch cẩn thận và các điểm ra vào chiến lược, Atom Coin có thể là một tài sản tuyệt vời để đưa vào danh mục đầu tư của nhà đầu tư.

Atom Coin (ATOMUSD) là một đồng tiền thú vị để xem xét khi giao dịch. Nó cung cấp một loạt các tính năng làm cho nó hấp dẫn đối với các nhà giao dịch, bao gồm cả bản chất phi tập trung và thanh khoản cao. Biến động thấp của nó làm cho nó lý tưởng cho những người tìm kiếm thu nhập ổn định, trong khi các nguyên tắc cơ bản kỹ thuật mạnh mẽ của nó đảm bảo sự ổn định lâu dài. Ngoài ra, Atom Coin có phí giao dịch thấp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tăng lợi nhuận của họ. Cuối cùng, cộng đồng mạnh mẽ đằng sau Atom Coin cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn - giúp việc thực hiện các giao dịch thành công hơn.

Các đồng tiền khác đáng xem bao gồm Ripple (XRPUSD), Ethereum (ETHUSD)Litecoin (LTCUSD). Mỗi người trong số này có những ưu điểm và nhược điểm của nó, nhưng họ cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch để thực hiện các giao dịch thành công.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg