expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Cardano là một dự án tiền điện tử và blockchain công cộng phi tập trung, hoàn toàn là mã nguồn mở. Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm tìm cách cung cấp các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó. Đây là nền tảng blockchain đầu tiên phát triển từ triết lý khoa học và phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu. Nhóm phát triển bao gồm một tập thể toàn cầu của các kỹ sư và nhà nghiên cứu chuyên gia.

Tiền điện tử gốc của Cardano được gọi là Ada và có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Điều này tương tự như cách Ether tiền tệ gốc của Ethereum có thể được sử dụng trên mạng Ethereum. Tuy nhiên, không giống như Ethereum, Cardano có kế hoạch sử dụng một thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần mới được gọi là Ouroboros.

Giá của Cardano bắt đầu tăng vào cuối năm 2017, cùng thời điểm với các loại tiền điện tử lớn khác như Bitcoin và Ethereum. Kể từ đó, giá của Cardano đã dao động khá nhiều. Giá của Cardano có thể sẽ tiếp tục tăng khi ngày càng có nhiều người biết đến nền tảng này và các ứng dụng tiềm năng của nó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thị trường tiền điện tử rất dễ biến động và giá của Cardano có thể giảm mạnh bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Cardano, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro liên quan.

Đầu tư là tất cả về việc mua một tài sản và giữ nó trong một thời gian dài, thường là để hưởng lợi từ việc tăng giá. Mặt khác, giao dịch là việc mua và bán tài sản nhằm kiếm lợi nhuận từ các biến động giá trong ngắn hạn.

Khi nói đến giao dịch Cardano, có một số điều cần lưu ý. Trước hết, giá của ADA có thể khá biến động, vì vậy bạn sẽ cần phải thoải mái với những rủi ro liên quan. Thứ hai, bạn cần hiểu rõ về phân tích kỹ thuật để thực hiện các giao dịch có lãi.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Làm thế nào để giao dịch Cardano?

+ -

Cardano độc đáo ở chỗ nó cho phép người dùng giao dịch nhiều tài sản trên cùng một nền tảng. Điều này khiến nó trở thành một nền tảng lý tưởng cho những ai muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Để bắt đầu giao dịch CFD trên Cardano, bạn cần phải tạo một tài khoản trên Skilling Platform. Sau khi hoàn thành việc này, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình và bắt đầu giao dịch. Điều quan trọng cần lưu ý là Cardano vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Do đó, có rủi ro là nền tảng có thể không hoạt động đầy đủ khi bạn bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên, nhóm đằng sau Cardano đang không ngừng làm việc để cải thiện nền tảng và làm cho nó trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Cardano được phát hành khi nào?

+ -

Cardano được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2017. Đây là một dự án tiền điện tử và chuỗi khối công khai phi tập trung. Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đây. Đây là nền tảng chuỗi khối đầu tiên để phát triển từ triết lý khoa học và cách tiếp cận ưu tiên nghiên cứu. Nhóm phát triển bao gồm một tập thể toàn cầu gồm các kỹ sư và nhà nghiên cứu chuyên gia.

Tương lai của Cardano là gì?

+ -

Chà, có một số điều có thể xảy ra. Đầu tiên, đồng xu có thể tiếp tục tồn tại ở dạng hiện tại. Đây không hẳn là một điều xấu, vì đồng xu có rất nhiều lợi ích cho nó. Nó hiện được xếp hạng trong top 10 của tất cả các đồng tiền theo vốn hóa thị trường và nó có một cộng đồng mạnh mẽ đằng sau nó. Ngoài ra, công nghệ của đồng tiền này rất hiệu quả và được những người am hiểu đánh giá cao.

Tuy nhiên, nó là cũng có khả năng Cardano Coin có thể trải qua một số thay đổi trong tương lai. Ví dụ: đồng xu có thể trải qua một đợt hard fork, điều này sẽ chia đồng xu thành hai đồng tiền riêng biệt. Điều này có thể xảy ra nếu có sự bất đồng trong cộng đồng về hướng đi của đồng xu Một khả năng khác là Cardano Coin có thể được mua lại bởi một công ty tiền điện tử khác. Đây không nhất thiết là một điều xấu, vì nó có thể mang lại cho đồng tiền một sự thúc đẩy rất cần thiết. Tuy nhiên, cũng có khả năng một động thái như vậy có thể tập trung hóa sức mạnh của đồng xu, điều này có thể dẫn đến các vấn đề có đường.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục