expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Được thành lập vào năm 2020 bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh, sàn giao dịch PancakeSwap được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi mã thông báo truy cập mở. Nó hoạt động theo cách tương tự như mạng SushiSwap của Ethereum, trong đó người dùng có thể trang trại mã thông báo nhà cung cấp thanh khoản của riêng họ. Tuy nhiên, PancakeSwap sử dụng một hệ thống tạo thị trường tự động, trong đó người dùng giao dịch dựa trên nhóm thanh khoản hiện có, thay vì được khớp với những người dùng khác thông qua sổ lệnh truyền thống.

Mạng này cũng cho phép người dùng giành được NFT, tham gia xổ số tiền điện tử và trang trại mã thông báo gốc của nó, CAKE. PancakeSwap có một cộng đồng người dùng khổng lồ và đồng xu PancakeSwap đã nhanh chóng nổi lên như một trong những loại tiền điện tử nổi bật nhất trên thế giới.

Vì những người sáng lập PancakeSwap đã phải rất vất vả để giữ mình ẩn danh, nên có một vài lỗ hổng kiến thức trong lịch sử của đồng tiền CAKE này. Chúng tôi biết rằng có khoảng 125 triệu đồng tiền đang được lưu hành, con số này thực sự thấp hơn hầu hết các loại tiền tệ chính khác ngay bây giờ.

Tuy nhiên, không ai biết thực tế có bao nhiêu đồng xu và giới hạn là bao nhiêu. Vốn hóa thị trường của PancakeSwap đã tương đối cao kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên và đã dao động trong khoảng từ 100 triệu đến hơn 1 tỷ USD. Con số thứ hai này đã đạt được trong thời gian giá đồng xu cao nhất mọi thời đại của nó là 42 đô la, đã đạt được một thời gian ngắn vào tháng 4 năm 2021.

Kể từ đó, các đỉnh và đáy của nó phản ánh rộng rãi những gì đã trải qua bởi các loại tiền điện tử khác trong thị trường đầu cơ cao này và giá của CAKE đã giảm xuống dưới 10 đô la cho mỗi đồng xu trong suốt năm 2022 cho đến nay.

PancakeSwap phù hợp với định nghĩa sách giáo khoa về stablecoin và nhiều nhà đầu tư có quan điểm lâu dài rằng mạng và các mã thông báo của nó có tiềm năng lâu dài trong nền kinh tế rộng lớn hơn và Web 3.0. PancakeSwap được hỗ trợ bởi Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới và nó cung cấp mức độ bảo mật mà ít sàn giao dịch khác có được.

Đối với các nhà giao dịch trong ngày, vẫn còn rất nhiều biến động để tận dụng trong giao dịch trong ngày. Tuy nhiên, mức độ biến động của tiền xu PancakeSwap nói chung là thấp hơn rất nhiều so với các đồng tiền khác, đặc biệt là các memecoins như Doge và Shiba Inu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

FAQs

Làm thế nào để giao dịch Cake coin?

+ -

Cake coin là một loại tiền điện tử tương đối mới có thể được giao dịch trên một số sàn giao dịch và nền tảng CFD. Giá cake coin được xác định bởi cung và cầu thị trường và có thể được mua và bán cho các loại tiền điện tử khác hoặc cho tiền pháp định là Cake USD là cặp giao dịch phổ biến nhất.

Bánh xu được phát hành khi nào?

+ -

Cake coin đã được phát hành trên nền tảng tài chính phi tập trung pancakeswap vào tháng 9 năm 2020 dưới dạng mã thông báo tiện ích có thể được sử dụng để đặt cược và kiếm phần thưởng trên nền tảng pancakeswap. Nó đã biến động kể từ khi phát hành, nhưng nhìn chung nó có xu hướng tăng lên.

Tương lai của Cake coin là gì?

+ -

Tương lai của Pancakeswap có nhiều tiềm năng do sự phổ biến ngày càng tăng của tài chính phi tập trung. Do nhu cầu về cake coin và các token tiện ích khác ngày càng tăng, nhiều chuyên gia đã có những dự đoán lạc quan. Ngay cả khi giá của cake coin biến động trong thời gian tới , chúng dường như có triển vọng dài hạn rất hứa hẹn, mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào tương lai của tiền điện tử nói chung.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg