expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

BTC JPY

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

BTCJPY là một cặp giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Yên Nhật. Nó cho phép các nhà giao dịch mua và bán Bitcoin lấy Yên Nhật. Cặp giao dịch này mang lại tính thanh khoản tuyệt vời trên thị trường tiền điện tử do có số lượng lớn các sàn giao dịch hỗ trợ nó. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ tính biến động cao của BTCJPY, điều này cho phép họ tận dụng lợi thế của cả dao động giá lớn và nhỏ.

Do đó, BTCJPY là một cặp giao dịch lý tưởng cho những ai muốn tận dụng tiềm năng của thị trường tiền điện tử để thu được lợi nhuận lớn. Với BTCJPY, các nhà giao dịch có thể tiếp xúc với thị trường tiền điện tử đang phát triển với rủi ro tối thiểu. Hãy giao dịch một cách khôn ngoan và đảm bảo sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro phù hợp như lệnh cắt lỗ để tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của bạn.

BTC/JPY đã chứng kiến một chuyến đi hoang dã trong năm năm qua! Điểm thấp nhất là 361050,87 đã đạt được vào ngày 14 tháng 12 năm 2018, sau đó là mức cao nhất mọi thời đại là 7337059.8 vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Vào tháng 5 năm 2023, cặp đôi này đang giao dịch khoảng 3.000.000 JPY. Nếu bạn là một nhà giao dịch, đây là một cặp quan trọng để theo dõi.

BTC/JPY có thể cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh đang tìm cách tận dụng sự thay đổi giá cả. Hãy chắc chắn cập nhật các tin tức và xu hướng mới nhất khi giá tiếp tục dao động trong thị trường này!

Giao dịch Bitcoin sang Yen (BTC/JPY) là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch muốn tận dụng sự biến động của thị trường tiền điện tử. Với BTC/JPY, các nhà giao dịch có thể tận dụng cả cơ hội ngắn hạn và dài hạn trên thị trường tiền điện tử. Tiềm năng đạt được lợi nhuận từ biến động giá làm cho đây là một lựa chọn phổ biến trong những người đam mê tiền điện tử và các thương nhân dày dạn kinh nghiệm. BTC/JPY cung cấp thanh khoản lớn hơn so với các đối tác của nó, giúp các nhà giao dịch dễ dàng và nhanh hơn vào các vị trí thoát.

Ngoài BTC/JPY, các nhà giao dịch cũng có thể muốn xem xét các loại tiền điện tử khác như Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)Ripple (XRP). Những loại tiền tệ này có bộ lợi ích riêng khi giao dịch. Ví dụ, ETH là tiền điện tử lớn thứ hai bằng cách vốn hóa thị trường và cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch. Tương tự, LTC và XRP đều là các altcoin phổ biến với những lợi thế riêng biệt của riêng họ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg