expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất và đang phát triển.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Bitcoin là một trong những loại hình đầu tư được nhắc đến nhiều nhất kể từ khi được giới thiệu vào năm 2009. Cách người dùng khai thác các đồng tiền mới và giới hạn 21 triệu đồng có thể được sản xuất có nghĩa là nó là một mô hình rất khác với hầu hết các loại đầu tư.

Thật vậy, một số nhà phê bình đã gọi nó là bong bóng đầu cơ và cho rằng giá Bitcoin đã đạt đến mức không bền vững. Tuy nhiên, mức độ biến động lớn và tiềm năng tăng giá trong tương lai đã khuyến khích mọi người trên khắp hành tinh mua hoặc giao dịch Bitcoin.

Được thiết lập như một loại tiền tệ phi tập trung sử dụng phần mềm mã nguồn mở bởi một nhân vật bí ẩn được gọi là Satoshi Nakamoto, Bitcoin nhanh chóng chiếm được trí tưởng tượng của công chúng. Mặc dù những mã thông báo ảo này có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, nhưng nhiều người đã quyết định giữ chúng cho mục đích đầu tư.

Sự tăng giá đáng kinh ngạc của Bitcoin kể từ khi được giới thiệu là một trong những câu chuyện thành công đáng chú ý nhất trong thế giới tài chính hiện đại. Giá Bitcoin thấp trong những ngày đầu có thể được chứng kiến bởi thực tế là giao dịch thương mại đầu tiên được biết đến với 10.000 đồng tiền được sử dụng để mua một vài chiếc pizza.

Đó là vào đầu năm 2011 trước khi một Bitcoin duy nhất được định giá bằng đô la Mỹ. Khi năm 2013 kết thúc, giá trị của tiền điện tử đã tăng lên 13 đô la. Nếu chúng ta tua nhanh một năm kể từ đó, giá Bitcoin đã tăng vọt lên 1.000 đô la.

Kể từ đó, mức giá kỷ lục đã bị phá vỡ trong nhiều lần, khi các rào cản như 10.000 đô la, 20.000 đô la và 50.000 đô la đã giảm xuống. Cần lưu ý rằng tính chất biến động cao và không thể đoán trước của Bitcoin đã dẫn đến sự sụp đổ về giá ở nhiều thời điểm khác nhau, cũng như sự gia tăng lớn.

Có nhiều ý kiến khác nhau về giá trị thực của Bitcoin và mức độ biến động cao cho thấy điều này sẽ tiếp tục là một nguồn tranh luận.

Bitcoin có thể được mua trực tiếp từ các sàn giao dịch và nhà môi giới trực tuyến, để được lưu trữ trong một ví an toàn. Như chúng ta đã thấy, loại tiền này rất dễ bay hơi, vì vậy việc mua nó theo cách này có thể khiến khoản đầu tư của bạn dao động lớn.

Đối với một số nhà đầu tư, phương pháp CFD có thể hấp dẫn do mức độ phức tạp thấp hơn, vì họ không cần phải lo lắng về tính bảo mật của mã thông báo của họ hoặc giao dịch với các sàn giao dịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg