expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Bitcoin SV

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Cặp Bitcoin SV (BSVUSD) đại diện cho tỷ giá hối đoái giữa Bitcoin SV (BSV), một loại tiền điện tử kỹ thuật số và đô la Mỹ (USD). Nó cho thấy cần bao nhiêu đô la Mỹ để mua một Bitcoin SV. Việc chuyển đổi giữa BSV và USD liên quan đến việc giao dịch mã thông báo BSV cho USD hoặc ngược lại trên các trao đổi tiền điện tử. Ví dụ: bạn sẽ bán 10 BSV với giá 300 USD với tỷ giá hối đoái 1 BSV = $ 30 USD.

Bitcoin SV là một ngã ba bitcoin nhằm mục đích cung cấp công nghệ blockchain có thể mở rộng cho khối lượng giao dịch lớn hơn. Lịch sử của cặp đôi tương đối ngắn hơn so với các cặp tiền tệ truyền thống, vì Bitcoin SV đã xuất hiện vào năm 2018. Kể từ đó, nó đã trải qua sự biến động về giá bị ảnh hưởng bởi nhu cầu thị trường, tỷ lệ áp dụng, phát triển quy định và tình cảm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử.

Bitcoin SV (BSV) đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2018 sau một hard fork từ Bitcoin Cash (BCH). Ban đầu, giá của BSV đã trải qua sự biến động, giao dịch khoảng 90 USD trong những ngày đầu. Mã thông báo đã thu hút được sự chú ý đáng kể do kết quả của Fork Cash Cash Hard, và giá của nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng $ 243 USD vào cuối tháng 11 năm 2018.

Tuy nhiên, giá BSV đã trải qua thời gian giảm và hợp nhất trong những tháng tiếp theo, đạt mức thấp khoảng 38 USD vào tháng 12 năm 2018. Từ đó, giá của BSV cho thấy thời gian phục hồi và biến động. Đầu năm 2020, mã thông báo đã trải qua một cuộc biểu tình đáng chú ý, đạt mức cao nhất khoảng $ 441 USD trong tháng Hai. Kể từ đó, giá của BSV đã chứng kiến ​​sự biến động, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thị trường khác nhau, sự phát triển pháp lý và tình cảm tổng thể đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Các nhà giao dịch, nhà đầu tư và các nhà phân tích nghiên cứu lịch sử giá của cặp để xác định các mô hình, xu hướng và các cơ hội giao dịch tiềm năng.

Giao dịch BSVUSD cung cấp một số ưu điểm và nhược điểm tiềm năng. Ưu điểm bao gồm tiếp xúc với các chuyển động giá của Bitcoin SV, một loại tiền điện tử cụ thể, so với đồng đô la Mỹ. Các nhà giao dịch có thể tận dụng sự biến động của nó và có khả năng thu lợi từ cả dao động trở lên và giảm giá. Cặp đôi cũng cho phép đa dạng hóa trong các chiến lược giao dịch tiền điện tử. Giao dịch BSVUSD có thể rất biến động, dẫn đến biến động giá đáng kể và tăng rủi ro. Thanh khoản có thể khác nhau trên các trao đổi khác nhau, tác động đến việc thực hiện thương mại. Ngoài ra, các nhà giao dịch nên xem xét phí giao dịch và tiềm năng cho các rủi ro pháp lý và bảo mật liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Các thương nhân cũng có thể xem xét các cặp tiền tệ khác như BTCUSD (Bitcoin đến US Dollar), ETHUSD (Ethereum to US Dollar) hoặc LTCUSD (Litecoin to US Dollar) để đa dạng hóa. Điều quan trọng là tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khả năng chịu rủi ro và phát triển chiến lược giao dịch trước khi tham gia vào bất kỳ hoạt động giao dịch nào.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg