expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Bitcoin Mini

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Bitcoin Mini là một loại tiền điện tử tập trung vào việc cung cấp một điểm nhập cảnh cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới bắt đầu. Nó sử dụng một thuật toán độc đáo để giúp người dùng mua và bán Bitcoin dễ dàng hơn mà không phải trải qua quá trình học hỏi phức tạp về giao dịch tiền kỹ thuật số. Điều này làm cho Bitcoin Mini hoàn hảo cho những người vừa tham gia giao dịch tiền điện tử nhưng có thể không có thời gian hoặc tài nguyên để đầu tư vào các nền tảng phức tạp hơn.

Ngoài ra, Bitcoin Mini cực kỳ an toàn và cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao nhất so với mọi nỗ lực gian lận hoặc hack tiềm năng. Với sự dễ sử dụng, khả năng chi trả và các biện pháp bảo mật, Bitcoin Mini là một lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu trong thế giới giao dịch tiền điện tử.

Nếu bạn là một nhà giao dịch đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc về giá lịch sử của Bitcoin Mini, biểu đồ giá trực tiếp của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần. Với dữ liệu này, bạn có thể xác định các mẫu trong hành vi thị trường và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt. Bằng cách theo dõi các xu hướng về giá theo thời gian, bạn cũng có thể có ý tưởng về mức độ biến động của tiền điện tử - thông tin quan trọng cho bất kỳ nhà giao dịch nào.

Cho dù bạn đang tìm kiếm hoặc bán Bitcoin Mini, biểu đồ giá trực tiếp của chúng tôi có thể cho bạn hiểu rõ hơn về tài sản và giúp bạn thực hiện các bước đi đúng đắn trên thị trường.

Khi nói đến giao dịch bitcoin mini, có một vài ưu và nhược điểm để xem xét. Về mặt tích cực, các giao dịch mini bitcoin cung cấp quyền truy cập nhanh vào nhiều tính năng tương tự có sẵn trên các trao đổi thông thường Bitcoin. Điều này bao gồm phí thấp, cơ hội giao dịch ngắn hạn và thanh khoản cao. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ quy mô thương mại tối thiểu nhỏ hơn so với các sàn giao dịch lớn hơn, giúp bắt đầu với vốn tối thiểu dễ dàng hơn.

Mặt khác, các giao dịch mini bitcoin có thể có các tính năng hạn chế so với các trao đổi lớn hơn và có thể phải chịu sự thay đổi giá biến động hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, một số nhà giao dịch có thể không cảm thấy thoải mái giao dịch trên một nền tảng nhỏ như vậy do thiếu quy định. Cuối cùng, liệu các giao dịch mini bitcoin có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn hay không sẽ phụ thuộc vào trải nghiệm và sở thích giao dịch của bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg