expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Bitcoin Cash (XBNUSD): Live Price Chart

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Bitcoin Cash là một loại tiền điện tử được tạo ra như một nhánh của chuỗi khối Bitcoin. Giờ đây, nó là tiền tệ riêng biệt, có thị trường và giá trị riêng.

Sự khác biệt chính giữa Bitcoin và Bitcoin Cash là giới hạn kích thước khối. Bitcoin có giới hạn kích thước khối 1 MB, trong khi Bitcoin Cash có giới hạn kích thước khối 8 MB. Điều này có nghĩa là nhiều giao dịch hơn có thể được xử lý trên mạng Bitcoin Cash, đó là lý do tại sao nó đôi khi được gọi là "phiên bản nhanh hơn của Bitcoin".

Liệu Bitcoin Cash có phải là một khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin hay không là điều còn phải bàn cãi. Một số người tin rằng giới hạn kích thước khối lớn hơn sẽ làm cho nó có khả năng mở rộng và thiết thực hơn cho việc sử dụng hàng ngày, trong khi những người khác tin rằng nó chỉ đơn giản là dẫn đến việc tập trung hơn do thực tế là các khối lớn hơn khó xử lý hơn đối với các thợ đào riêng lẻ.

Chỉ có thời gian mới cho biết loại tiền tệ nào xuất hiện trên đầu trang. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể giao dịch cả Bitcoin và Bitcoin Cash trên USD hoặc tiền tệ khác.

Giá Bitcoin Cash (XBNUSD) đã đi trên một chuyến tàu lượn siêu tốc kể từ khi thành lập. Vào tháng 12 năm 2017, giá đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 4.000 đô la. Kể từ đó, giá đã giảm mạnh và dao động trong khoảng $ 200 đến $ 600.

Bất chấp sự biến động, một số nhà đầu tư tin rằng XBNUSD là một khoản đầu tư tốt vì nó có nhiều tiềm năng. Đầu tiên, kích thước khối của Bitcoin Cash lớn hơn 8 lần so với BTC, có nghĩa là nó có thể xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây. Thứ hai, Bitcoin Cash được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch và ví lớn.

Các nhà đầu tư nên nhận thức được những rủi ro trước khi đầu tư vào Bitcoin Cash. Giá của Bitcoin Cash rất biến động và có thể giảm đáng kể về giá trị. Hơn nữa, tương lai của Bitcoin Cash là không chắc chắn vì vẫn còn bất đồng giữa cộng đồng BTC và Bitcoin Cash về việc phiên bản nào của Bitcoin vượt trội hơn.

Khi nói đến Bitcoincash, có hai cách chính để tiếp xúc với tài sản - thông qua giao dịch hoặc đầu tư CFD. Cả hai đều có rủi ro và phần thưởng riêng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt trước khi quyết định con đường nào phù hợp với bạn.

Đầu tư vào Bitcoincash có nghĩa là mua tài sản thực tế và giữ nó trong thời gian dài. Điều này có thể được thực hiện thông qua nhiều sàn giao dịch và ví khác nhau. Ưu điểm chính của cách tiếp cận này là bạn sẽ có thể thu được toàn bộ lợi ích của bất kỳ sự tăng giá nào. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải hứng chịu toàn bộ mức độ giảm giá của bất kỳ đợt giảm giá nào, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thoải mái với những rủi ro liên quan trước khi thực hiện bước này.

Mặt khác, giao dịch CFD cho phép bạn suy đoán về giá của Bitcoincash mà không thực sự sở hữu tài sản. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hoặc bán, tùy thuộc vào quan điểm thị trường của bạn. Giao dịch CFD cũng cung cấp đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể giao dịch với một vị thế lớn hơn so với khả năng của bạn. Tuy nhiên, điều này cũng làm tăng khả năng thua lỗ của bạn, vì vậy điều quan trọng là sử dụng lệnh cắt lỗ và giới hạn lệnh để quản lý rủi ro của bạn một cách hiệu quả.

Nhìn chung, cả đầu tư và giao dịch CFD đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là phải hiểu những điều này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về cách tiếp xúc với Bitcoincash.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg