expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Axie Infinity Coin

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Axie Infinity (AXSUSD) là một trò chơi dựa trên Ethereum cho phép người chơi sở hữu, chiến đấu và thương mại các sinh vật kỹ thuật số được gọi là trục. Mỗi Axie có bộ số liệu thống kê và kỹ năng độc đáo của riêng mình, điều này khiến chúng rất được các nhà sưu tập và thương nhân tìm kiếm. Trò chơi cũng có một thị trường nơi người chơi có thể mua và bán các trục của họ, sử dụng loại tiền trong trò chơi được gọi là Axie Coin.

Như với bất kỳ tiền điện tử nào khác, Axie Coin phải chịu sự biến động của thị trường và điều quan trọng đối với các nhà giao dịch là luôn cập nhật những phát triển mới nhất xung quanh trò chơi. Đối với những người muốn tham gia vào giao dịch COIN Axie, hiểu cách thị trường hoạt động và giám sát chuyển động giá có thể rất quan trọng để thành công. Với kiến ​​thức đúng đắn, các nhà giao dịch có thể tận dụng các xu hướng mới và tận dụng lợi nhuận. Tuy nhiên, như với bất kỳ thị trường nào, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải được thông tin và để mắt đến các khoản đầu tư của họ.

Nhìn vào lịch sử giá AXSUSD của Axie Infinity Coin trong năm năm qua, rõ ràng tài sản kỹ thuật số này đã trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Ở điểm thấp vào đầu tháng 11 năm 2020, AXSUSD đã giao dịch ở mức khoảng 0,123 đô la. Chuyển nhanh đến tháng 10 năm 2021 và thương mại cao nhất được ghi nhận đã có 157,75 đô la ấn tượng. Kể từ tháng 5 năm 2023, AXSUSD đang giao dịch khoảng 7 đô la, cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch. Sẽ rất thú vị khi xem giá của Axie Infinity Coin đi đâu tiếp theo!

Đối với những người đang tìm kiếm một số phần thưởng tiềm năng nghiêm trọng, để mắt đến AXSUSD có thể là một bước đi thông minh. Không có gì để nói những gì tương lai có thể mang lại, nhưng các nhà giao dịch sẵn sàng nắm lấy cơ hội có thể gặt hái một số phần thưởng nghiêm trọng nếu họ làm đúng!

Bên cạnh Axie Infinity, các nhà giao dịch cũng nên xem xét các đồng tiền khác cung cấp tiềm năng. Điều này có thể bao gồm các tài sản kỹ thuật số như Ethereum, Cardano, Litecoin, và Polkadot.

Tất cả các đồng tiền này đều có những lợi thế độc đáo của riêng họ và có thể đại diện cho một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Ví dụ, Ethereum là blockchain được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, trong khi Cardano là một nền tảng phi tập trung mới sáng tạo cung cấp khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Litecoin là một đồng tiền phổ biến cho thanh toán và Polkadot là một hệ sinh thái blockchain có thể tương tác với chức năng chuỗi chéo. Đánh giá từng khoản đầu tư tiềm năng này có thể giúp bạn xác định tiền nào cung cấp cơ hội tốt nhất cho tăng trưởng theo thời gian. Cuối cùng, hiểu mục tiêu đầu tư của riêng bạn và khả năng chịu rủi ro là chìa khóa để xác định tài sản nào phù hợp với bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg