expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Aave Coin

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Aave Coin (AAVE) là một tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng truy cập các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi). Đồng xu cung cấp cho giao thức AAVE, một nền tảng nguồn mở để cho vay và vay tiền điện tử. AAVE có thể được sử dụng để mượn stablecoins, tạo tài khoản tiết kiệm trên chuỗi và thực hiện các khoản vay flash. Nó cũng có mã thông báo Defi gốc riêng, AVEUSD, đây là một stableCoin được thế chấp được phát hành trên mạng Ethereum.

Với Aave Coin và các sản phẩm liên quan của nó, các nhà giao dịch có thể truy cập thanh khoản nhanh chóng và an toàn với mức giá thuận lợi cho việc vay và cho vay. Đầu tư vào AAVE là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và được hưởng lợi từ thị trường Defi đang phát triển.

Aave (AVEUSD) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong 5 năm qua, với giá tăng từ mức thấp khoảng 27,79 đô la vào ngày 25 tháng 10 năm 2020 lên mức cao nhất là 631,59 đô la vào ngày 9 tháng 5 năm 2021 và hiện đang giao dịch Vào khoảng 70 đô la vào tháng 5 năm 2023. Các thương nhân muốn đầu tư vào Aave nên lưu ý đến các chuyển động giá dễ bay hơi và không thể đoán trước của nó, khiến nó trở thành một tài sản có rủi ro cao nhưng có khả năng nhận được nhiều tiền thưởng cao cho những người có chiến lược đúng.

Những người xem xét đầu tư vào Aave cũng nên nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản cơ bản của đồng xu, chẳng hạn như các trường hợp sử dụng và tokenomics của nó, trước khi quyết định liệu họ có muốn thêm nó vào danh mục đầu tư của họ không. Với tiềm năng lớn của nó, Aave Coin có thể chỉ là tài sản bạn cần để đa dạng hóa các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn và có khả năng gặt hái lợi nhuận lớn. Hãy chắc chắn để thực hiện sự siêng năng của bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ đồng tiền nào.

Là một nhà giao dịch đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, Aave Coin (AVEUSD) là một lựa chọn tuyệt vời. Với một loạt các tính năng, Aave Coin giúp bạn dễ dàng đầu tư vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác nhau. Nền tảng không chỉ cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tiền và mã thông báo; Nhưng nó cũng cho phép các nhà giao dịch tận dụng các vị trí của họ, điều này có thể dẫn đến lợi nhuận tăng. Ngoài ra, Aave Coin được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển mạnh mẽ, những người liên tục làm việc để cải thiện trải nghiệm người dùng và đảm bảo bảo mật tối đa cho tất cả người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bổ sung thú vị cho danh mục đầu tư của mình, thì Aave Coin chắc chắn đáng để xem xét.

Ngoài Aave Coin, có một số đồng tiền và mã thông báo khác mà các nhà giao dịch có thể quan tâm đến việc xem xét kỹ hơn. Ethereum (ETH) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với một tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy. Các tùy chọn phổ biến khác bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC)Dogecoin (DOGE). Mỗi đồng tiền này cung cấp các tính năng độc đáo, vì vậy các nhà giao dịch nên nghiên cứu cẩn thận các lựa chọn của họ trước khi đầu tư.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Các loại tiền điện tử thịnh hành và xu hướng nhất, tất cả ở cùng một nơi vào đúng thời điểm.

  • Giao dịch 24/7
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu dưới ~ 3$
  • Spread chỉ $ 0,5 trên BTC - thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác! Cộng với phí giao dịch siêu thấp 0,1%/bên
  • Không có phí rút tiền
  • Đa dạng hóa! Hơn 900 tài sản để lựa chọn
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có giới hạn vốn đi kèm với việc mua tài sản tiền điện tử cơ bản.

CFD Tiền điện tử
Tiền điện tử vật lý
chart-long.svg

Tận dụng giá tiền điện tử tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá tiền điện tử đang giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản hoặc có tài khoản trao đổi

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có phí trao đổi hoặc chi phí lưu trữ phức tạp
Chỉ có hoa hồng thấp hơn dưới dạng spread và một khoản phí thu nhỏ

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg