expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Kẽm

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Kẽm là một trong những mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên thế giới và có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương nhân muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Kẽm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng đến sản xuất ô tô, điều này làm cho nó trở thành một hàng hóa đáng tin cậy hơn một số lựa chọn khác. Tuy nhiên, giao dịch kẽm có thể đi kèm với những thách thức của riêng mình.

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch kẽm, điều quan trọng là phải nhận thức được động lực cung cấp nhu cầu của kẽm. Giá kẽm có mối tương quan cao với tăng trưởng công nghiệp, vì vậy, điều quan trọng là phải để mắt đến các chỉ số kinh tế toàn cầu khi giao dịch hàng hóa này. Bạn cũng nên chú ý đến các tin tức cung và cầu như đóng cửa hoặc mở rộng của tôi có thể có tác động đáng kể đến giá kẽm.

Kẽm là một kim loại công nghiệp được giao dịch rộng rãi và giá của nó đã tăng lên trong những năm gần đây. Nó là một đầu vào cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng đến sản xuất điện tử. Để cập nhật các xu hướng và xu hướng của Thị trường kẽm mới nhất, hãy xem biểu đồ giá trực tiếp của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhìn lại các sự kiện quan trọng đã ảnh hưởng đến giá kẽm trong suốt lịch sử.

Với thông tin này, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách phát triển kinh tế và địa chính trị có thể ảnh hưởng đến thị trường trong tương lai. Được thông báo là chìa khóa để giao dịch thành công, vì vậy don don bỏ lỡ bất kỳ cập nhật quan trọng nào về kẽm! Đi trước đường cong với danh sách tin tức và hiểu biết kim loại của chúng tôi.

Kẽm là một kim loại linh hoạt và được sử dụng rộng rãi, với nhiều ứng dụng công nghiệp. Giao dịch Kẽm có thể là một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư do nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và chi phí tương đối thấp so với các kim loại khác như đồng hoặc vàng. Các kim loại thay thế chính thường được giao dịch thay cho kẽm là đồng, chì và nhôm, vì những kim loại này cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

Mặc dù không có kim loại nào trong số này cung cấp phạm vi sử dụng giống như kẽm, nhưng chi phí của chúng có thể thấp hơn tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Ngoài ra, đồng được giao dịch phổ biến hơn so với các lựa chọn thay thế khác, vì vậy nó có thể mang lại tính thanh khoản cao hơn cho các nhà giao dịch. Cuối cùng, khi quyết định giao dịch kẽm hoặc kim loại thay thế, điều quan trọng là phải xem xét chi phí, tính thanh khoản và ứng dụng công nghiệp của từng tùy chọn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg