expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các mặt hàng phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Skilling!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Palladi là một hàng hóa hiếm hoi và có giá trị, và lịch sử giá của nó không thể đoán trước được nhưng hấp dẫn. Với máy đánh dấu XPDUSD, giá paladi được theo dõi theo thời gian thực mỗi ounce. Giá giao ngay palladi hiện tại bị ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng cung và cầu của các quốc gia sản xuất paladi. Vì Palladi có giá trị lớn trong các ứng dụng công nghiệp như máy tính và điện thoại sản xuất, các nước sản xuất palladi có sức mạnh to lớn so với giá giao ngay của Palladi.

Bằng cách giám sát lịch sử giao dịch của Palladi, chúng tôi có thể phân tích xu hướng của thị trường hàng hóa này và đưa ra các quyết định sáng suốt có ý nghĩa đối với bất kỳ nhà đầu tư hoặc người tiêu dùng nào trong không gian palladi.

Palladi có một lịch sử lâu dài và đa dạng có niên đại hàng thế kỷ. Nó lần đầu tiên được phát hiện vào đầu thế kỷ 19 và được sử dụng rộng rãi như một hàng hóa, cả trong trang sức và các ứng dụng công nghiệp khác. Khi việc sử dụng Palladi tăng lên, giá trị của nó như là một chỉ số kinh tế, cuối cùng làm cho nó trở thành một phần của XPDUSD hiện đại.

Tầm quan trọng lịch sử này làm cho Palladi trở thành một phần thiết yếu của nhiều ngành công nghiệp và nền kinh tế ngày nay. Thậm chí ấn tượng hơn là giá trị của Palladi vẫn mạnh mẽ - một minh chứng cho khả năng phục hồi của nó theo thời gian.

Trong khi đầu tư vào palladi có nghĩa là mua số lượng vật lý của kim loại quý và giữ trong thời gian dài hơn với hy vọng gặt hái được phần thưởng của bất kỳ sự đánh giá cao nào theo thời gian, những người giao dịch palladi mua và bán thông qua hợp đồng-CFDS (CFD) trong khi tận dụng đòn bẩy của đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận. Giao dịch Palladi thường liên quan đến việc sử dụng biểu tượng XPDUSD theo dõi giá của nó theo các điều khoản của Hoa Kỳ

Đô la và cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội chủ nhà như quy mô, bảo hiểm rủi ro và sử dụng các đơn đặt hàng dừng mà đầu tư không thể cung cấp. Nhìn chung, đầu tư vào Palladi có thể có lợi nhất cho những người muốn xây dựng sự giàu có dài hạn trong khi giao dịch, nó phù hợp hơn cho những người muốn tận dụng các chuyển động giá ngắn hạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg