expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

biểu đồ giá dầu thế giới

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

XTIUSD là một cặp hàng hóa đại diện cho giá của dầu thô West Texas Intermediate (WTI) được biểu thị bằng Đô la Mỹ. West Texas Intermediate là một loại dầu thô ngọt được tinh chế để sản xuất các sản phẩm như dầu diesel và xăng, và USD là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trên thế giới.

Bên cạnh dầu thô và dầu thô Dubai, WTI là một tiêu chuẩn giá dầu phổ biến và các nhà phân tích sử dụng biểu đồ giá dầu XTIUSD để xác định sức khỏe của nền kinh tế Hoa Kỳ. Mặc dù 2/3 hợp đồng dầu toàn cầu sử dụng dầu Brent làm chuẩn, nhưng WTI được coi là hấp dẫn hơn Brent vì hàm lượng lưu huỳnh thấp (từ 0,24% đến 0,34%).

Nói chung, dầu có hàm lượng lưu huỳnh thấp sẽ dễ tinh chế hơn. WTI chủ yếu đến từ nội địa Texas và được tinh chế ở Vịnh Mexico và Trung Tây.

Trong năm 2014, sản lượng dầu thô nội địa của Hoa Kỳ đã tăng lên, và sự bùng nổ đá phiến này đã làm tăng sản lượng WTI. Kể từ đó, giá WTI đã giảm và thường giao dịch ở mức chiết khấu so với các điểm chuẩn giá dầu khác. Tương tự như các mặt hàng khác, việc sản xuất WTI và giá cổ phiếu của XTIUSD bị ảnh hưởng tích cực và tiêu cực bởi các tin tức kinh tế và tài chính.

Trong quá khứ, sự bùng nổ đá phiến đã làm tăng sản lượng WTI, trong khi lo ngại về suy thoái kinh tế đã khiến giá dầu thô WTI giảm. Đây là tất cả các yếu tố cần lưu ý khi nhìn vào giá cổ phiếu của XTIUSD.

Giá XTIUSD dao động tùy thuộc vào một loạt các yếu tố bên ngoài. Do đó, chúng ta cần xem xét các cách khác nhau mà chúng ta có thể tận dụng sự biến động này. Một số cá nhân có thể thấy giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) là lựa chọn tốt nhất vì họ có thể suy đoán về biến động giá dầu tăng và giảm mà không cần sở hữu hàng hóa.

Bạn có thể giao dịch CFD thông qua nền tảng máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, hữu ích hơn giao dịch trên máy tính để bàn. Đó là bởi vì các ứng dụng giao dịch CFD có thông báo đẩy để cảnh báo các nhà giao dịch trong thời gian thực về biến động giá. Vì giá dầu luôn biến động nên bạn muốn bật các thông báo tức thì này.

Mua và đầu tư vào các cổ phiếu dầu riêng lẻ là lựa chọn ưu tiên cho những ai muốn sở hữu hàng hóa đó. Đầu tư mang lại cho bạn quyền sở hữu trực tiếp, điều này không đúng với giao dịch CFD. Bất kể bạn đang giao dịch hay mua XTIUSD, hãy sử dụng các chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ khác nhau được cung cấp bởi các nền tảng giao dịch độc quyền như Skilling Trader để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa cặp hàng hóa.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

FAQs

Sự khác biệt giữa dầu WTI và dầu Brent là gì?

+ -

Dầu WTI và dầu Brent là hai loại dầu thô, mỗi loại có những điểm khác biệt riêng mặc dù vẫn được kết nối bởi cùng một ngành công nghiệp. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở nơi sản xuất và nơi xuất xứ, vì WTI được sản xuất ở Bắc Mỹ trong khi dầu Brent có nguồn gốc từ Biển Bắc và là một tiêu chuẩn chính để định giá trên khắp Châu Âu. West Texas Middle (“WTI”) có nguồn gốc địa phương là một loại dầu thô ngọt nhẹ (có màu nhạt hơn, hàm lượng lưu huỳnh thấp hơn) được các nhà máy lọc dầu trên Bờ Vịnh Hoa Kỳ ưa chuộng .

Xét rằng, Dầu thô Brent được khai thác ngoài biển ở Biển Bắc chủ yếu đến từ các mỏ khai thác của Vương quốc Anh và các địa điểm chọn lọc ở Châu Âu khiến nó trở thành loại dầu thô đậm đặc hơn (có màu sẫm hơn đến nâu đen và hàm lượng lưu huỳnh cao hơn ). Do đó cung cấp cho người mua các biến thể khác nhau về chất lượng khi xử lý.

WTI là viết tắt của từ gì?

+ -

WTI là từ viết tắt của West Texas Middle - một loại dầu thô được sử dụng làm chuẩn trên toàn thế giới. Nó có nguồn gốc từ các thị trường châu Âu, nhưng ảnh hưởng của nó đã được cảm nhận trên toàn thế giới khi khách hàng sử dụng WTI để đánh giá hiện tại tỷ giá dầu. Nó đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cung cấp mức giá chính xác và được coi là một trong những thước đo đáng tin cậy nhất trong ngành.

WTI giúp khách hàng dễ dàng dự tính và dự đoán chi phí của họ có thể là bao nhiêu khi giá dầu tăng để mua mặt hàng quý giá này.

Làm thế nào để giao dịch WTI?

+ -

Giao dịch WTI là hiểu biết về sự lên xuống của thị trường Dầu thô. WTI, còn được gọi là West Texas Middle, thực sự là một loại hàng hóa mà các nhà giao dịch có thể tận dụng để kiếm lợi nhuận từ việc mua và bán . Giao dịch WTI có thể được thực hiện thông qua Hợp đồng chênh lệch (CFD) hoặc các thị trường tương lai khác và mang lại cho nhà đầu tư lợi thế về khả năng tận dụng các biến động giá bằng cách thực hiện các vị thế mua hoặc bán.

Trong khi các ưu đãi giao dịch WTI lợi nhuận tiềm năng do sự biến động của thị trường, điều quan trọng là bạn phải hiểu những rủi ro liên quan đến giao dịch hàng hóa, vì không có gì đảm bảo về bất kỳ khoản lợi nhuận nào vào mọi thời điểm. Bạn nên tự học trước khi tham gia giao dịch WTI để chuẩn bị sẵn sàng khi đến lúc để đưa ra quyết định nhằm quản lý rủi ro của bạn.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg