expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

XBRUSD là mã được sử dụng cho hàng hóa giao ngay, Dầu thô Brent (Dầu Anh). Nó được gọi là hàng hóa giao ngay vì bạn mua nó ngay tại chỗ, tức là giá bạn phải trả cho hàng hóa đó là bất kể giá nào vào thời điểm đó. Dầu thô Brent được sản xuất ở Biển Bắc, ngoài khơi bờ biển Vương quốc Anh.

Nó đôi khi được gọi là British Petroleum và nó đặt tiêu chuẩn cho hơn 60% lượng dầu mua trên thế giới. Điều này là do rất nhiều dầu được sản xuất ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi có giá tương đối với Dầu thô Brent. Do đó, thị trường giao dịch XBRUSD có tính thanh khoản cao. Hơn nữa, giá XBRUSD có ý nghĩa toàn cầu. Thật vậy, với việc dầu mỏ vẫn là một nguồn năng lượng không thể thiếu, nhu cầu liên tục đối với nó. Mặc dù cung và cầu khác nhau và dòng chảy, Dầu thô Brent là một mặt hàng phổ biến. Do đó, các thị trường giao dịch XBRUSD thường bị ảnh hưởng bởi các sự kiện địa chính trị và kinh tế.

Giá của XBRUSD dựa trên một thùng. Ví dụ: nếu giá XBRUSD được báo là 40 đô la, điều đó có nghĩa là giá 1 XBR (tức là thùng Dầu thô Brent) có giá 40 đô la. Giá Dầu thô Brent có thể thay đổi tùy theo các sự kiện toàn cầu.

Kinh tế khu vực và toàn cầu có thể ảnh hưởng đến biểu đồ giá XBRUSD, cũng như sự bất ổn chính trị và hoạt động của đồng đô la Mỹ. Các vấn đề về cung hoặc thay đổi về nhu cầu cũng sẽ làm thay đổi giá trị của XBRUSD. Các báo cáo về dầu thô, được công bố hàng tuần, cũng có tác động đến thị trường. Cuối cùng, năng lượng tái tạo sẽ ảnh hưởng đến tương lai của giá XBRUSD. Với việc hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường, nhu cầu đối với Dầu thô Brent có thể giảm xuống. Điều này sẽ khiến các công ty năng lượng xoay trục và đầu tư nhiều hơn vào năng lượng tái tạo.

Tại sao giao dịch XBRUSD? Dầu thô Brent là một mặt hàng thiết yếu, nhưng giá của nó có thể dao động dựa trên các báo cáo của ngành và các sự kiện toàn cầu. Do đó, việc có khả năng suy đoán về việc tăng và giảm giá làm cho XBRUSD CFDs trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Đầu tư trực tiếp vào các thùng Dầu thô Brent (tức là sở hữu tài sản cơ bản) yêu cầu bạn mua / bán hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai yêu cầu số vốn ban đầu lớn hơn CFD. Điều đó làm cho chúng phù hợp hơn với các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Đối với nhà đầu tư thông thường, giao dịch CFD XBRUSD có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

FAQs

sự khác biệt giữa dầu Brent và dầu thô là gì?

+ -

Dầu brent và WTI, hoặc dầu trung cấp West Texas, là hai trong số các loại được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường toàn cầu. Sự khác biệt chính giữa brent và wti là dầu brent được coi là tiêu chuẩn cho phần lớn các loại dầu được sử dụng ở châu Âu, trong khi wti phần lớn được coi là biểu thị cho giá dầu thô ở Bắc Mỹ. Ngoài ra, mức độ axit của brent có xu hướng thấp hơn so với wti, khiến brent được các nhà giao dịch ưa chuộng hơn. ở mức giá cao hơn wti – một yếu tố mà tất cả các nhà giao dịch nên chú ý khi giao dịch một trong hai loại.

Dầu Brent có nghĩa là gì?

+ -

Dầu brent đến từ mười lăm mỏ khác nhau nằm ngoài khơi châu Âu, tập trung quanh bốn khu vực chính bao gồm Biển Bắc, Brent, Forties và Oseberg. Từ viết tắt brent là viết tắt của Broken-Rock-Extracting-Northern- Taran, đề cập đến ba trong số các địa điểm lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất của mình. Dầu Brent được biết đến với tác động lâu dài đối với thị trường dầu thô ngọt nhẹ và vẫn là một mặt hàng quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất trên khắp châu Âu.

Làm thế nào để giao dịch dầu brent?

+ -

Với loại dầu cụ thể này, các nhà đầu tư thường sử dụng CFD (hợp đồng chênh lệch) để đảm bảo họ nhận được nhiều nhất từ hoạt động giao dịch của mình. CFD cho phép nhà giao dịch mua hoặc bán dầu brent, nghĩa là họ có thể kiếm tiền từ việc tăng hoặc giảm giá tùy thuộc vào chiến lược của họ.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg