expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các mặt hàng phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Skilling!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Các thuộc tính của khí tự nhiên đã được biết đến trong nhiều thế kỷ, nhưng nó không được sử dụng thương mại cho đến cuối thế kỷ 18 khi lần đầu tiên nó được giới thiệu đến Vương quốc Anh như một cách chiếu sáng đường phố và nhà cửa trên khắp đất nước. Vào đầu thế kỷ 19, Hoa Kỳ đã bắt đầu thắp sáng đường phố của các thành phố chính bằng khí đốt tự nhiên, nhờ sản xuất từ các giếng khí đốt đầu tiên của mình. Điều này so với cách tiếp cận của Anh trong việc lấy khí tự nhiên từ than đá.

Thế giới bắt đầu sử dụng khí đốt tự nhiên nhiều hơn khi khả năng nấu nướng và sưởi ấm với nó được biết đến. Sự xuất hiện của các đường ống khổng lồ cho phép các công ty khí đốt vận chuyển đường dài đến người tiêu dùng rất dễ dàng. Khí tự nhiên hiện nay được coi là một trong những nguồn năng lượng quan trọng và được sử dụng rộng rãi nhất trên hành tinh. Nó được sử dụng trên khắp thế giới và được coi là nguồn năng lượng sạch, an toàn.

Cũng như tất cả các mặt hàng tự nhiên, một loạt các yếu tố ảnh hưởng đến giá khí đốt tự nhiên. Những vấn đề này bao gồm mức độ dao động của cung và cầu trên thị trường, cùng với các vấn đề xã hội, kinh tế và chính trị có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp và phân phối.
Khi nhiều người trên khắp thế giới tìm kiếm khí đốt cho nhiều mục đích sử dụng hơn, giá đã tăng phần lớn trong những năm gần đây. Năm 2005 là một ví dụ điển hình về sự tăng vọt của giá khí đốt tự nhiên, do sự kết hợp của thiên tai, nhu cầu tăng cao và việc tái cấu trúc mạng lưới khí đốt của Hoa Kỳ đã dẫn đến giá trị cao kỷ lục trên 21 đô la theo giá giao ngay tại Henry Hub.

Năm 2022 cũng chứng kiến giá khí đốt tự nhiên được đẩy lên mức kỷ lục, do nguồn cung bị đe dọa vì nhiều lý do. Mùa đông lạnh hơn trung bình ở các thị trường lớn nhất là một yếu tố khác có thể làm tăng nhu cầu và khiến giá tăng vọt trong thời gian ngắn.

Là một mặt hàng được quan tâm chú ý, khí đốt tự nhiên được giao dịch theo một số cách. CFD trên hợp đồng khí đốt tự nhiên tương lai cung cấp một cách hưởng lợi trực tiếp từ bất kỳ thay đổi nào về giá khí đốt tự nhiên. Chúng có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch đang tìm kiếm mức đòn bẩy lớn hơn để tăng lợi nhuận có thể có. Một lựa chọn khác là đầu tư vào cổ phiếu của các công ty khí đốt, có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào đối với giá khí đốt tự nhiên phải được phản ánh trong cổ phiếu của nhà đầu tư. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến mức độ đa dạng thấp.

Các quỹ bao gồm một loạt các kho dự trữ gas cung cấp một cách tiếp cận đa dạng hơn. Vì các công ty giống nhau thường sản xuất hoặc cung cấp khí đốt tự nhiên và dầu mỏ, một số quỹ này dựa trên giá trị của cả hai mặt hàng quan trọng này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg