expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Đồng

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và giao dịch

Đồng là một kim loại thiết yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ xây dựng và kỹ thuật đến điện tử và hệ thống dây điện. Nó cũng là một hàng hóa được giao dịch cao trên các sàn giao dịch trên khắp thế giới, cho phép các nhà đầu tư truy cập vào lợi nhuận đi kèm với giao dịch loại tài sản này.

Khi nói đến giao dịch đồng, hiểu các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu và chuyển động giá là rất cần thiết. Điều quan trọng là phải nhận ra các yếu tố ảnh hưởng đến cung và cầu đồng, chẳng hạn như mức sản xuất, hoạt động kinh tế toàn cầu và các sự kiện địa chính trị.

Giá đồng đã biến động trong lịch sử, từ mức giá được ghi nhận cao nhất là 4,94 đô la mỗi pound vào tháng 3 năm 2022 đến mức giá thấp nhất là 2 đô la mỗi pound vào tháng 1 năm 2016. Mặc dù giá đồng đã giảm từ mức cao nhất vào năm 2022, chúng vẫn tương đối cao so với trình độ lịch sử.

Những lý do cho sự gia tăng giá đồng bao gồm nhu cầu gia tăng từ các thị trường mới nổi, sự gián đoạn cung cấp do tranh chấp lao động và chi phí năng lượng cao hơn. Ngoài ra, một đồng đô la Mỹ suy yếu cũng đã giúp tăng giá đồng.

Giao dịch đồng là một trong những lựa chọn sinh lợi nhất cho các nhà giao dịch, vì nó có tính thanh khoản tuyệt vời và mang lại lợi nhuận đáng tin cậy. Giá đồng có xu hướng tăng và giảm theo tốc độ tăng trưởng kinh tế, khiến nó trở thành một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và kiếm lợi nhuận. Đồng cũng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, có nghĩa là nhu cầu về kim loại này vẫn cao ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Ngoài đồng, có một số kim loại khác mà thương nhân nên lưu ý. Các kim loại quý như vàngbạc thường được sử dụng làm khoản đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận ổn định trong một khoảng thời gian dài. Các kim loại công nghiệp như quặng sắt, niken và nhôm cũng có tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn, đặc biệt khi nền kinh tế phát triển mạnh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg