expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Khí thải carbon

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Giao dịch phát thải carbon là một trong những công cụ chính được sử dụng để giảm lượng khí thải nhà kính toàn cầu. Nó hoạt động bằng cách cho phép các công ty hoặc quốc gia vượt quá các mục tiêu phát thải carbon của họ để giao dịch các khoản tín dụng trực tuyến với các công ty dưới mức yêu cầu của họ.

Loại giao dịch này cho phép một cách hiệu quả và hiệu quả hơn để giảm lượng khí thải toàn cầu, vì những công ty hoặc quốc gia vượt quá mục tiêu của họ có thể mua tín dụng carbon từ các thực thể khác dưới mục tiêu của họ, do đó giảm gánh nặng phát thải chung.

Khi nói đến giá khí thải carbon, có một vài chỉ số chính mà các nhà giao dịch nên biết để đưa ra quyết định sáng suốt. Các yếu tố có ảnh hưởng nhất của các yếu tố này bao gồm lực lượng cung và cầu, quy định của chính phủ, chính sách môi trường và tiến bộ công nghệ.

Giá của lượng khí thải carbon rất nhạy cảm với bất kỳ thay đổi nào trong các lĩnh vực này. Ví dụ, nếu có sự gia tăng nhu cầu về sự bù đắp carbon do sự gia tăng trong mối quan tâm của công chúng về biến đổi khí hậu, giá khí thải carbon cũng có thể sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu chính phủ thư giãn các quy định môi trường hoặc trợ cấp cho các công nghệ nhất định làm giảm lượng khí thải, giá thị trường sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Ưu điểm chính của việc giao dịch lượng khí thải carbon là nó cho phép các công ty giảm tác động môi trường của họ bằng cách mua tín dụng phát thải, là tài sản có thể giao dịch đại diện cho một lượng khí thải nhà kính (GHG) nhất định. Các công ty có thể mua và bán các khoản tín dụng này để bù đắp lượng khí thải GHG của riêng họ hoặc tạo ra lợi nhuận bổ sung từ việc giao dịch chúng. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể giảm lượng khí thải của họ mà không phải đầu tư mạnh vào các công nghệ hoặc quy trình mới.

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm tiềm năng đối với việc giao dịch khí thải carbon. Ví dụ, nếu một công ty mua quá nhiều tín dụng phát thải, họ có thể phải chịu tổn thất tài chính nếu giá của các khoản tín dụng giảm. Ngoài ra, vì thị trường giao dịch phát thải carbon là tương đối mới và không được kiểm soát, có nguy cơ gian lận và thao túng thị trường. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù giao dịch carbon có thể giúp giảm lượng khí thải, nhưng nó không thể thay thế sự cần thiết của các sáng kiến ​​môi trường khác như chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo hoặc phát triển các công nghệ hiệu quả hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg