expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Giao dịch các CFD hàng hoá tại Skilling

Phán đoán biến động giá của các CFD hàng hoá phổ biến nhất bao gồm vàng, bạc, dầu và các loại hàng hoá khác.

Giao dịch ngay

Dùng thử tài khoản Demo

commodities-header-opti.png
Create a Skilling account
Bằng cách tiếp tục, bạn chấp nhận Chính sách Quyền riêng tư và cookie

Điều kiện giao dịch CFD Hàng hoá vượt trội

Khám phá các cơ hội giao dịch lớn với mức chênh lệch thấp và cấu trúc định giá minh bạch. Với CFD, bạn không phải mua hàng hóa trên sàn giao dịch vì bạn không sở hữu tài sản cơ bản.

Giữ vị trí trên thị trường hàng hóa với CFD có nghĩa là bạn có thể giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm (tăng hoặc giảm).

[[ cfg.markets[market] ]]
Đang Tải... Không Có Kết Quả Gõ ít nhất 3 ký tự
Market Sell Price Buy Price %
[[ i.name ]] [[ i.bid ]] [[ i.spreadText ]] [[ i.ask ]] [[ i.changePercent ]] %

View [[ v ]]

commodities-banner-opti.png

Giao dịch hàng hóa mà bạn biết

Cho dù bạn thích giao dịch các kim loại như Vàng và Bạc hay đầu cơ vào các năng lượng như Dầu và Khí tự nhiên, bạn sẽ luôn có các điều kiện giao dịch cạnh tranh. Tại Skilling, bạn có thể giao dịch 6 mặt hàng được giao dịch hàng đầu trên thế giới với mức spread bắt đầu từ 0,5 trên tài khoản Premium đến 1,3 trên tài khoản Standard.

Đa dạng hóa

Giao dịch hàng hóa có thể là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn nếu bạn đang giao dịch cổ phiếu hoặc chỉ số vì chúng có mối tương quan âm hoặc thấp với cổ phiếu. Khi giá cả hàng hóa tăng lên, các cổ phiếu phụ thuộc vào sản xuất của nó sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến giảm giá.

Bảo hiểm rủi ro

Giao dịch hàng hóa có thể được coi là một cách để giảm thiểu giá cả hàng hóa biến động mạnh. Ví dụ, với hợp đồng tương lai hàng hóa, các nhà đầu tư có thể giao dịch hàng hóa ở mức giá được quyết định rất lâu trước khi giao dịch thực sự diễn ra.

Điều này đặc biệt hữu ích cho người nông dân để tránh bị thiệt hại lớn nếu giá hàng hóa giảm mạnh. Nhưng điều này cũng có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp khác phụ thuộc vào hàng hóa (ví dụ như các hãng hàng không bị ảnh hưởng bởi giá nhiên liệu) và do đó nó cũng là một cách để bảo vệ các công ty có mối liên hệ chặt chẽ với hàng hóa

Chọn Tài khoản giao dịch phù hợp
với chiến lược giao dịch hàng hóa của bạn

Skilling-Trader-Laptop-Mobile.webp

Standard

Tài khoản Skilling Standard là loại tài khoản lý tưởng cho người mới bắt đầu. Đó là tài khoản hoa hồng '0' có sẵn trên Skilling Trader và Skilling cTrader

 • 0 Hoa hồng
 • Tiền nạp tối thiểu từ: 100 €
tview-v2.webp

TradingView

Nền tảng giao dịch nổi tiếng thế giới với mạng xã hội lớn nhất về tài chính kết hợp với các điều kiện giao dịch hàng đầu trong ngành.

 • Biểu đồ và chỉ báo mạnh mẽ
 • Chức năng đa nền tảng
 • Ý tưởng giao dịch hữu ích
Skilling-cTrader-Laptop-Mobile.webp

Premium

Tài khoản Skilling Premium cung cấp spread tốt hơn với số tiền nạp ban đầu cao hơn và có hoa hồng tương đối bắt đầu từ $35/triệu.

 • Hoa hồng từ: $35/triệu
 • Tiền nạp từ: 5000 €
Skilling-MetaTrader4-Laptop-Mobile.webp

Metatrader 4

MT4 là nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường giao dịch tiền tệ. Cũng như một nền tảng giao dịch, Metatrader 4 là một loại tài khoản giao dịch khác tại Skilling. Có đủ điều kiện cho chuyên nghiệp (tất cả như với Standard và Premium)

Benefits of Commodities Trading

chart-5.svg

Giao dịch với đòn bẩy

Với giao dịch đòn bẩy tại Skilling, các nhà giao dịch cần ít vốn hơn để mở giao dịch trên các mặt hàng phổ biến, nhưng có được vị thế lớn hơn trên thị trường. CFD có đòn bẩy cao, có thể nhân lên lợi nhuận và thua lỗ của bạn.

clock.svg

Cung và Cầu

Là một tài sản vật chất, hàng hóa phụ thuộc vào quá trình cung và cầu, vì vậy các nhà kinh doanh có thể tìm kiếm các cơ hội thu lợi cao và nhanh chóng. Cầu tăng hoặc cung giảm sẽ làm tăng giá. Nếu các nhà giao dịch suy đoán nguồn cung tăng lên trong khi nhu cầu giảm, họ có thể tự bảo vệ khoản lỗ của mình bằng CFD hàng hóa.

edit.svg

Đa dạng danh mục đầu tư

Thị trường hàng hóa bị ảnh hưởng theo những cách khác nhau so với các thị trường khác. Điều này làm cho CFD hàng hóa trở thành một công cụ mạnh mẽ để quản lý rủi ro trong danh mục đầu tư của bạn. Tương tự như vậy, với giao dịch hàng hóa CFD, bạn có thể bù đắp khoản lỗ tiềm năng của mình bằng cách suy đoán giá của các hợp đồng hàng hóa trong tương lai.

rise.svg

Tính thanh khoản của Thị trường

Giao dịch có thể diễn ra dễ dàng với các mặt hàng phổ biến, có tính thanh khoản cao, vì có cung và cầu nhất quán và khối lượng giao dịch cao. Chúng bao gồm các loại năng lượng như dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, đến kim loại quý, vàng và bạc, cũng như các sản phẩm nông nghiệp như bông và đường.

chart-7.svg

Chống lại lạm phát

Tận dụng sự chuyển động của thị trường khi kinh doanh hàng hóa. So với các thị trường khác, tại thời điểm lạm phát, giá trị của hàng hóa có thể tăng lên, do sản xuất liên quan đến hàng hóa và dịch vụ được tăng lên.

intuitive.svg

Vị thế Mua và Bán

Giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm với CFD hàng hóa và hưởng lợi từ các tác động suy đoán của các sự kiện toàn cầu, môi trường hoặc địa chính trị đối với hàng hóa.

skilling-platform-laptop-mobile.webp

Vì sao nên giao dịch Hàng hóa với Skilling?

skilling-platform-laptop-mobile.webp

intuitive.svg

Mạnh mẽ và đầy cạnh tranh

Các điều kiện giao dịch hàng đầu được thiết kế để đưa giao dịch của bạn lên đẳng cấp mới.

transparent.svg

Minh bạch

Không phí hoa hồng, không có phí ẩn vầ tất cả các khoản phí đều được hiển thị rõ ràng theo đơn vị tiền tệ tài khoản của bạn.

regulated.svg

Được cấp phép

Vốn và dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật hoàn toàn với nhà môi giới được cấp phép.

Làm sao để mở một
Tài khoản giao dịch CFD để giao dịch hàng hóa?

 • Đăng nhập SVG

  Đăng ký

  Mở tài khoản giao dịch cfd rất đơn giản. Đăng ký tài khoản Skilling chỉ trong vài phút

 • Xác minh SVG

  Xác minh ID của bạn

  Xác minh ID của bạn bằng cách tải lên các tài liệu (Hộ chiếu hoặc Thẻ ID) hoặc bằng cách đăng ký với BankID.

 • Giao dịch SVG

  Bắt đầu Giao dịch

  Nạp tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch bất kỳ hàng hóa nào có sẵn trong nền tảng. Skilling cung cấp tổng cộng 10 mặt hàng.