expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Giao dịch
trực quan trên
mọi thiết bị

Nhiều sự lựa chọn

Hơn 900 tài sản CFD - Ngoại hối, chứng khoán, hàng hóa, kim loại, chỉ số, tiền điện tử.
Chênh lệch từ 0.1

bars

Kiểm soát nhiều hơn

Các điều kiện đáng tin cậy, được hiệu chỉnh chuyên nghiệp để có hiệu suất tốt nhất.
thực thi 0.5ms

control

Linh Hoạt Hơn

Giao dịch trên nền tảng phù hợp với nhu cầu của bạn - web, Android, iOS.
4 nền tảng hàng đầu

wallet
skillink-logo-white.svg

Chế độ Bản vị vàng mới
trong giao dịch

Hiện đại, đổi mới và trực quan, Skilling Trader cung cấp trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thế giới, vượt trội về công nghệ tài chính.

Kết hợp các tính năng và chức năng công nghệ cao với giao diện dễ sử dụng làm cho nó trở nên lý tưởng cho cả nhà giao dịch mới và người giao dịch có kinh nghiệm.

mobile-standard
mobile-trader
mtrader-logo.svg

MetaTrader 4
từng đoạt giải thưởng

Giao dịch với nền tảng giao dịch phổ biến nhất thế giới, được hiệu chỉnh để phù hợp với các điều kiện vượt trội mà Skilling cung cấp cho khách hàng của mình.

Kết hợp các tính năng và chức năng công nghệ cao với giao diện dễ sử dụng làm cho nó trở nên lý tưởng cho cả nhà giao dịch mới và người giao dịch có kinh nghiệm.

ctrader-logo-white.svg

Dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp tìm
lợi thế của cTrader

Một nền tảng hàng đầu, linh hoạt và được tích hợp nhiều tính năng tự động tiên tiến và ngôn ngữ lập trình được các nhà giao dịch chuyên nghiệp ưa thích

Tận hưởng mục nhập và khớp lệnh nhanh chóng, các công cụ biểu đồ nâng cao, chỉ báo và tùy chỉnh mã hóa, nhiều loại đơn đặt hàng, định giá cấp II, v.v.

mobile-ctrader
mobile-trading-view
trading-logo-white.svg

Biểu đồ với
TradingView.
Giao dịch nó với Skilling.

Skilling được tích hợp với TradingView để bạn có thể tiếp cận các cơ hội TradingView và giao dịch chúng với các điều kiện hạng nhất của Skilling.

Phân tích thị trường và biểu đồ chuyên sâu, toàn diện, hơn 100,000 chỉ báo do cộng đồng xây dựng, hơn 6 triệu ý tưởng giao dịch khả thi.

Khám phá cơ hội tiếp theo của bạn

[[ cfg.markets[market] ]]

Công cụ

Mua

Bán

Chênh lệch

[[ i.bid ]]
[[ i.spreadText ]]
[[ i.ask ]]
[[ i.spreadText ]]
Giao dịch ngay bây giờ