expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Nhận tới $10 000
tiền hoàn mỗi tháng

Tham gia Chương trình hoàn tiền của Skilling. Kiếm được khoản chiết khấu tiền mặt lên đến $15 cho mỗi triệu giá trị giao dịch danh nghĩa.

Được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực.
T&C áp dụng

hero-image.webp
all-01.svg

Tất cả tài sản

Giao dịch bất kỳ sản phẩm CFD nào trên bất kỳ nền tảng Skilling nào; ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử.

rebates-01.svg

Hoàn tiền nhiều hơn

Kiếm tới $15 mỗi triệu giá trị giao dịch danh nghĩa - thu thập lên đến $10.000 tiền hoàn tối đa mỗi tháng.

Earn-01.svg

Tiền thực

Nhận tiền mặt thực, có thể rút được hàng tháng vào tài khoản của bạn cho tất cả các giao dịch đã đóng của bạn.

cashback-image.webp

Tính khoản chiết khấu hàng tháng của bạn

Máy tính tiền hoàn

Chọn tài sản của bạn*

Mức hoàn tiền

1

tick-cashback.svg

$5

2

tick-cashback.svg

$10

3

tick-cashback.svg

$15

Giá trị danh nghĩa

[[ setNotionalValue ]]

Tiền hoàn hàng tháng của bạn:

$[[ cashbackResult ]]

Tính tiền hoàn

*Chương trình Hoàn tiền của Skilling áp dụng cho tất cả hơn 900 tài sản của chúng tôi. Máy tính này dành cho mục đích giải thích/minh họa và chỉ sử dụng cho một số tài sản. **100.000 đơn vị tương đương với một lô đối với các cặp ngoại hối. Các đơn vị trên 1 lô khác nhau đối với các cặp không phải ngoại hối. Lưu ý
 • Cân nhắc về đòn bẩy không được bao gồm trong tính toán này. Xin lưu ý rằng đòn bẩy cho phép bạn mở các vị thế lớn hơn mức vốn ban đầu của bạn sẽ cho phép, tăng tỷ lệ giao dịch của bạn, về mặt giá trị danh nghĩa, trên thị trường.
 • Hoàn tiền được tính trên cơ sở USD. Tỷ giá hối đoái và phí được áp dụng khi tài khoản giao dịch không được tính bằng USD nên số tiền hoàn lại cuối cùng sẽ khác nhau.
speedometer.webp

Nó hoạt động như thế nào?

Bạn giao dịch và tích lũy phần thưởng tiền mặt, thanh toán hàng tháng.

Bạn mở khóa các mức chiết khấu hàng tháng khác nhau dựa trên khối lượng bạn giao dịch qua ba cấp phần thưởng của chúng tôi.

Mức bồi hoàn được đặt lại vào ngày 1 hàng tháng.

Nhận hoàn tiền T&Cs áp dụng
5 money-sign.svg

Tiền hoàn mỗi $1 triệu

10 money-sign.svg

Tiền hoàn mỗi $1 triệu

15 money-sign.svg

Tiền hoàn mỗi $1 triệu

Hoàn tiền được tính như thế nào?

Tiền hoàn lại của bạn được tính bằng cách nhân khối lượng giao dịch đã đóng với mức chiết khấu tương ứng. Mức hoàn tiền tương ứng với cấp mà khối lượng của giao dịch đã đạt đến.
Khối lượng giao dịch của bạn tương đương với giá trị danh nghĩa của vị trí CFD của bạn, giá trị này thay đổi theo kích thước hợp đồnggiá của tài sản bạn đang giao dịch.

Ví dụ,
Bạn giao dịch EURUSD và bạn đạt được $5 triệu khối lượng giao dịch danh nghĩa trong suốt tháng. Khối lượng giao dịch của bạn nằm trong Cấp 1 và bạn sẽ nhận được $5 cho mỗi triệu giao dịch. Tổng số tiền giảm giá của bạn là $25.
Trong một ví dụ khác, bạn đạt được $320 triệu khối lượng tùy chọn trong suốt tháng. Khối lượng giao dịch của bạn được chia thành $50 triệu ở Bậc 1, $150 triệu ở Bậc 2 và $120 triệu ở Bậc 3. Tổng số tiền giảm giá của bạn là $3550:(50*$5)+(150*10)+ (120*15).

Điều khoản và điều kiện

 • Có sẵn cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện.
 • Tự động bật cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện.
 • Các giao dịch đủ điều kiện phải được mở trong tối thiểu 3 phút.
 • Các khoản hoàn lại được nhận với mọi vị trí đóng đủ điều kiện. Các khoản hoàn trả kiếm được trong tháng được ghi có và có thể rút vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo, miễn là khách hàng vẫn đủ điều kiện.
 • Vị trí sẽ chỉ đủ điều kiện cho chương trình nếu nó đã được đóng trong tháng.
 • Tiền mặt có thể rút từ các giao dịch có giới hạn là $10k mỗi tháng theo lịch.
Xem toàn bộ T&Cs

Làm thế nào để đủ điều kiện

 • Bạn có một tài khoản Skilling đã được xác minh
 • Bạn có một khoản tiền nạp ròng từ $100 trở lên
 • Hoàn tiền được bật tự động cho các khách hàng đủ điều kiện

Cách nhận tiền hoàn lại của bạn

1 person-01.svg

Đăng ký

đăng ký tài khoản thực với Skilling nếu bạn chưa có

2 tick-01.svg

Xác thực tài khoản của bạn

tải lên bằng chứng nhận dạng và địa chỉ

3 trade.svg

Nạp tiền

nạp tối thiểu $100

4 gain-01.svg

Giao dịch và kiếm tiền

nhận được khoản tiền hoàn của bạn với mỗi giao dịch đã đóng

Bạn vẫn có câu hỏi?

Làm cách nào để nhận được tiền hoàn lại?

+ -

Tất cả những gì bạn cần làm để đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại là đăng ký tài khoản thực với Skilling, xác minh tài khoản của bạn và nạp tối thiểu là 100 đô la. Khoản tiền hoàn lại được tự động kích hoạt vào tài khoản của bạn và được ghi có và gửi tự động khi kết thúc mỗi giao dịch đủ điều kiện, mà bạn hoàn thành trong bất kỳ tháng nhất định nào.

Giá trị danh nghĩa là gì?

+ -

Giá trị danh nghĩa của CFD là giá trị hợp đồng cho một CFD. Đây là biểu hiện tài chính của CFD và nó được tính bằng cách nhân kích thước hợp đồng CFD (đơn vị) với giá CFD.

Trên Skilling Trader và cTrader, bạn sử dụng cấu trúc đơn vị để tính toán kích thước hợp đồng. Trong khi trên MetaTrader4, bạn sử dụng cấu trúc lô trong đó 100.000 đơn vị tương đương với một lô cho các cặp ngoại hối. Các đơn vị trên 1 lô khác nhau đối với các cặp không phải ngoại hối.

Hoàn tiền được tính như thế nào?

+ -

Tiền hoàn lại của bạn được tính bằng cách nhân khối lượng giao dịch đã đóng với mức giảm giá tương ứng. Mức giảm giá tương ứng với mức mà khối lượng của giao dịch cụ thể đã đạt được.

Khối lượng giao dịch của bạn tương đương với giá trị danh nghĩa của vị trí CFD của bạn, giá trị này thay đổi theo quy mô hợp đồng (số lượng đơn vị giao dịch)giá của tài sản bạn đang giao dịch. Hãy nhớ rằng giao dịch với đòn bẩy làm tăng khả năng hiển thị của bạn trên thị trường. Bạn có thể giao dịch cùng một lượng đơn vị với số vốn ít hơn.

Ví dụ: bạn giao dịch EURUSD và bạn đạt được 5 triệu khối lượng giao dịch danh nghĩa trong suốt tháng. Khối lượng giao dịch của bạn nằm trong Cấp 1 và bạn sẽ nhận được 5 đô la cho mỗi triệu giao dịch. Tổng số tiền giảm giá của bạn là $25.

Trong một ví dụ khác, bạn đạt được 320 triệu khối lượng danh nghĩa trong suốt tháng. Khối lượng giao dịch của bạn được chia thành 50 triệu ở Bậc 1, 150 triệu ở Bậc 2 và 120 triệu ở Bậc 3. Tổng số tiền giảm giá của bạn là $3550:(50*$5) + (150*10) + (120*15).

Xin lưu ý rằng khoản tiền hoàn lại được tính trên cơ sở USD và dựa trên tổng khối lượng giao dịch trên tất cả các tài khoản của bạn với Skilling. Tỷ giá hối đoái và phí được áp dụng khi tài khoản giao dịch không được tính bằng USD nên số tiền hoàn lại cuối cùng sẽ khác nhau.

Tôi có cần một tài khoản Skilling cụ thể không?

+ -

Không, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền của mình bằng cách giao dịch trên bất kỳ tài khoản giao dịch nào của Skilling (TradingView, Skilling Trader, MetaTrader 4 hoặc cTrader). Hoàn tiền tự động được bật khi bạn tạo tài khoản và bạn sẽ bắt đầu kiếm được các khoản hoàn lại tiền ngay khi bạn đủ điều kiện nhận chúng - khi bạn được xác minh và bạn có khoản tiền nạp ròng từ 100 đô la trở lên.

Tôi có nhiều tài khoản với Skilling. Hoàn tiền có giới hạn chỉ cho một tài khoản giao dịch không?

+ -

Không, Chương trình Hoàn tiền Skilling được thưởng cho mỗi hồ sơ khách hàng, có nghĩa là tất cả các tài khoản của bạn đều được tính vào tính toán hoàn tiền. Nếu bạn có nhiều tài khoản giao dịch, tổng giá trị danh nghĩa của tháng sẽ là tổng số tiền đã được giao dịch trên mỗi tài khoản. Khoản tiền hoàn lại một lần hàng tháng sẽ được thanh toán vào từng tài khoản tương ứng. Mọi tài khoản không bằng USD sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ tương ứng (áp dụng tỷ giá hối đoái và phí).

Ví dụ: nếu bạn có ba tài khoản với giá trị giao dịch danh nghĩa 10 triệu, 50 triệu, 20 triệu trong mỗi tài khoản, thì tổng khối lượng giao dịch trên cả ba tài khoản là 80 triệu trong tháng nhất định (tỷ trọng của tổng cho mỗi tài khoản tương ứng là 12,5%, 62,5%, 25%). Tổng số tiền hoàn lại trong tháng là 550 đô la (250 đô la kiếm được từ 50 triệu ở Cấp 1 với mức chiết khấu 5 đô la cho mỗi triệu và 300 đô la kiếm được từ 30 triệu ở Cấp 2 với mức chiết khấu 10 đô la mỗi triệu). Khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào mỗi tài khoản tương ứng với khối lượng giao dịch trên mỗi tài khoản; vì vậy nó sẽ là $68.75 (12.5%), $343.75 (62.5%), và $137.50 (25%) tương ứng trong mỗi tài khoản

Có bất kỳ hạn chế nào cho việc hoàn tiền không?

+ -

Không có hạn chế nào liên quan đến các tài sản bạn có thể giao dịch. Tất cả các tài sản được bao gồm trong chương trình. Các giao dịch chỉ cần mở trong 3 phút trở lên để đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại. Tổng số tiền hoàn lại tiền tối đa bạn có thể nhận được trong một tháng là $10.000.

Tuy nhiên, khách hàng phải duy trì tính đủ điều kiện để được hoàn tiền vào cuối tháng - bạn phải có một khoản tiền nạp ròng bằng hoặc lớn hơn 100 đô la. Hoàn tiền không được tính trên cơ sở tỷ lệ.

Những tài sản nào đủ điều kiện để nhận tiền hoàn lại?

+ -

Tất cả các tài sản trên Skilling Trader, MetaTrader 4, cTrader đều được bao gồm trong chương trình hoàn tiền hoàn lại. Giá trị danh nghĩa cho mỗi tài sản thay đổi tùy theo quy mô hợp đồng và giá của mỗi tài sản tại thời điểm giao dịch.

Khi nào tôi nhận được tiền hoàn lại?

+ -

Bạn nhận được khoản tiền hoàn lại mà bạn kiếm được trong tháng dưới dạng một khoản tiền một lần vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo. Khoản tiền hoàn lại được tính dựa trên giá trị tổng hợp trên tất cả các tài khoản của bạn và sẽ được ghi có tương ứng với từng tài khoản.

Tôi có được hoàn tiền nếu giao dịch kết thúc với một khoản lỗ không?

+ -

Có, tiền hoàn lại được kiếm bất kể giao dịch của bạn kết thúc với lãi hay lỗ.

Làm cách nào để biết tôi đang ở Bậc nào và tôi kiếm được bao nhiêu tiền hoàn lại?

+ -

Bạn sẽ được thông báo qua email mỗi khi bạn vượt qua một cấp hoặc gần đến cấp đó. Bạn cũng sẽ nhận được một bản sao kê qua email vào ngày đầu tiên của mỗi tháng cho tháng đã hết hiệu lực với tất cả thông tin về các khoản giảm giá kiếm được của bạn.

skilling-sm.svg

Truy cập tất cả
những gì Skilling
đưa ra

Hoàn tiền không phải là tất cả những gì bạn nhận được!

 • 900+ thị trường giao dịch
 • Tận hưởng đòn bẩy lên đến 500:1
 • Giao dịch đáng tin cậy với khớp lệnh nhanh chóng
 • Hỗ trợ khách hàng đặc biệt
world-class.webp

Giao dịch và nhận hoàn tiền

Bắt đầu giao dịch để nhận phần thưởng tối đa vào cuối tháng này!

Bắt đầu ngay!