expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Chỉ số giao dịch

TradingView: Nền tảng biểu đồ được hơn 50 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng

Copy of Blog Images - Skilling (66).png

TradingView: nền tảng biểu đồ được hơn 50 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng

Bạn đang tìm kiếm nền tảng biểu đồ tốt nhất để phân tích cổ phiếu, tiền điện tửhàng hóa? TradingView, được sử dụng bởi hàng triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới, được ca ngợi rộng rãi là công ty dẫn đầu thị trường, là trang web hàng đầu trên thế giới về đầu tư mọi thứ.

Nó cung cấp cho các nhà giao dịch dữ liệu thời gian thực và công cụ phân tích kỹ thuật mạnh mẽ, cùng với các tính năng cộng đồng cho phép người dùng kết nối và thảo luận về giao dịch của họ với các nhà đầu tư khác.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đi sâu vào lý do tại sao TradingView trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch tích cực cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thông báo quan trọng: Trong tháng 3 năm 2023 và phối hợp với các đồng nghiệp của chúng tôi từ TradingView, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi sẽ tạm thời vô hiệu hóa toàn bộ tích hợp TradingView/Skilling trong tương lai gần để chúng tôi có thể thực hiện các bước tăng cường hợp tác trong năm tới.

TradingView là gì và tại sao các nhà giao dịch chọn nó

TradingView là một nền tảng biểu đồ cung cấp phân tích cơ bản và kỹ thuật cho các nhà giao dịch, nhà giao dịch trong ngày, nhà đầu tư và những người tham gia thị trường khác. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn và tính năng giúp nó nổi bật so với đối thủ.

Đối với phân tích kỹ thuật, nền tảng này tự hào có các công cụ vẽ hàng đầu, hơn 100 chỉ báo kỹ thuật, nhiều khung thời gian, v.v. Ngoài hỗ trợ kỹ thuật, người dùng có thể truy cập Phân tích cơ bản về cổ phiếu như Tài chính & Tỷ lệ, Thu nhập & Hướng dẫn và Hồ sơ chứng khoán.

Hơn nữa, TradingView cũng có một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ cho phép người dùng phát triển các chỉ báo kỹ thuật của riêng họ cũng như các robot giao dịch tự động. Phần tâm lý thị trường của chương trình cũng đặc biệt hữu ích để tìm ý tưởng và dữ liệu về các xu hướng trên thị trường.

Nhìn chung, TradingView nổi bật nhờ khả năng kỹ thuật toàn diện và khả năng cung cấp cho các nhà giao dịch những ý tưởng khả thi về sự khác biệt trên thị trường.

Features

Các tính năng chính của TradingView

TradingView cung cấp các công cụ giúp bạn dễ dàng khám phá thị trường, đưa ra quyết định và cập nhật dữ liệu của mình. Nền tảng này kết hợp các công cụ mạnh mẽ như dữ liệu thời gian thực, công cụ biểu đồ và khả năng mã hóa, tất cả đều được tích hợp sẵn cho các nhà giao dịch.

TradingView không chỉ cung cấp hàng trăm công cụ để phân tích dữ liệu của bạn, công cụ Sàng lọc thị trường của nó còn cho phép bạn dễ dàng xem danh sách chứng khoán đã lọc, đặt các tham số cụ thể hoặc áp dụng một trong các thuật toán được tạo sẵn.

Bản đồ nhiệt cho phép bạn xem nhanh thông tin, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về các cơ hội giao dịch tiềm năng. Tất cả những công cụ này làm cho TradingView trở thành một nền tảng lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tự tin điều hướng thị trường.

Trong số các tính năng hàng đầu chúng tôi tìm thấy:

Sàng lọc cổ phiếu
Phân tích tài chính và kỹ thuật toàn diện chỉ bằng một cú nhấp chuột
Người kiểm tra chiến lược
Để mô phỏng giao dịch trên biểu đồ của bạn và sử dụng dữ liệu lịch sử để kiểm tra các chiến lược khác nhau
Tập lệnh thông
Nó cho phép bạn viết và chia sẻ các chỉ báo cũng như chiến lược của riêng mình chỉ với một vài dòng mã
Bảng giao dịch
Cho phép kết nối với tài khoản môi giới của bạn
Hộp thoại đặt hàng đáp ứng
Nó phân tích các điểm vào và ra tốt nhất để quản lý rủi ro của bạn
Độ sâu thị trường (DOM)
Đi sâu hơn vào phân tích thị trường và đo lường cung và cầu
Cảnh báo giao dịch không thể chấp nhận được
Để theo dõi tất cả các cơ hội cho các giao dịch có giá trị tiềm năng
Tin tức trực tiếp
Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ những cập nhật quan trọng từ các nhà cung cấp phương tiện truyền thông hàng đầu
Lịch kinh tế
Để cập nhật báo cáo kinh tế và công ty mà không cần rời khỏi biểu đồ của bạn

Bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ TradingView

Thông tin chi tiết về thị trường, phân tích kỹ thuật và hơn thế nữa

TradingView cung cấp phân tích mạnh mẽ và hiểu biết sâu sắc về thị trường để giúp các nhà giao dịch đạt được lợi thế họ cần. Thông qua các công cụ phân tích tinh vi, phân tích dữ liệu lịch sử và phân tích kỹ thuật, nó có thể nhanh chóng xác định các xu hướng và lấy thông tin thị trường phức tạp, giúp tất cả các nhà giao dịch dễ dàng hiểu rõ hơn về thị trường và phát triển chiến lược có nhiều khả năng cải thiện vị trí của họ nhất.

TradingView không chỉ cung cấp phân tích mà còn cho phép người dùng kiểm tra hoặc xác nhận ý tưởng của họ bằng cách sử dụng mạng giao dịch xã hội trước khi thực hiện giao dịch trong thời gian thực.

Hơn nữa, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7, các nhà giao dịch có thể kiểm soát các khoản đầu tư của mình với sự tự tin cao hơn bất kể ngày hay đêm. Nhìn chung, TradingView cung cấp một bộ tính năng toàn diện từ phân tích và xây dựng chiến lược đến xác nhận có thể mang lại lợi ích to lớn cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn đạt được lợi thế cạnh tranh.

Giao dịch Demo: Điều kiện giao dịch thực với rủi ro bằng không

Giao dịch không rủi ro trên các nền tảng từng đoạt giải thưởng của Skilling với tài khoản demo 10k*.

Đăng ký
mobile-zero.png

Cách bắt đầu với TradingView

TradingView là nền tảng trực tuyến hoàn hảo cho cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu để được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường tài chính.

Tài khoản có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp vô số tính năng, bao gồm tùy chỉnh tài khoản dễ dàng.

Sau khi hoàn tất thiết lập tài khoản, người dùng có thể tận dụng nhiều tùy chọn và công cụ biểu đồ để phát triển các chiến lược giao dịch của riêng mình. Ngoài ra, giá của TradingView phản ánh cam kết cung cấp dịch vụ phù hợp cho tất cả mọi người, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu giao dịch.

Mẹo để tận dụng tối đa nền tảng mạnh mẽ này

TradingView là một công cụ cần thiết cho những ai muốn tận dụng tối đa thị trường. Nó có một nền tảng mạnh mẽ và một cộng đồng tích cực, cả hai đều có thể dạy cho các nhà giao dịch mới những bài học quý giá.

  • Để tận dụng tối đa TradingView, việc nghiên cứu là rất quan trọng. Hiểu các nguyên tắc cơ bản của thị trường và thiết lập một chiến lược nhất quán mà bạn có thể tuân theo, ngay cả khi thời điểm khó khăn.
  • Sử dụng tối ưu các công cụ của nó, chẳng hạn như cảnh báo và công cụ vẽ; bằng cách tận dụng các tính năng này, người dùng sẽ có thể tối ưu hóa các giao dịch của mình và luôn nắm bắt được các cơ hội tiềm năng.
  • Hãy nhớ rằng không có lối tắt khi giao dịch; tuy nhiên, với sự chuẩn bị và sử dụng hợp lý nhiều tài nguyên hữu ích do TradingView cung cấp – chẳng hạn như phân tích dữ liệu theo thời gian thực và đánh giá chiến lược – bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà giao dịch thành công.

Nói chung, TradingView là một nền tảng mạnh mẽ có thể cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch những công cụ họ cần để thành công. Với các công cụ biểu đồ dễ sử dụng, dữ liệu thời gian thực và hiểu biết sâu sắc về thị trường, không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành một trong những nền tảng dành cho nhiều nhà giao dịch ngoài kia.

Ngoài ra, với nhiều cấp độ đăng ký khác nhau, người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm của họ dựa trên nhu cầu và ngân sách cá nhân của họ. Có rất nhiều mẹo và tài nguyên để giúp bạn tận dụng tối đa TradingView, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng chúng!

Không phải lời khuyên đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo hoặc dự đoán hiệu suất trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục