expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Điều khoản giao dịch

Ký quỹ là gì? Lệnh gọi ký quỹ' là gì?

What is Margin image representation

Ký quỹ là gì? Lệnh gọi ký quỹ' là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Ký quỹ (Margin) là số tiền mà bạn cần để mở một giao dịch. Như khi bạn thực hiện một giao dịch với Skilling, bạn không nhất thiết phải đầu tư toàn bộ chi phí mà một giao dịch yêu cầu. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ yêu cầu một phần nhỏ, phần đó sẽ được gọi là 'Ký quỹ'. Đây là một trong những lợi ích đáng kể khi giao dịch với một nhà môi giới FX như Skilling, phần tiền này sẽ thay đổi tùy vào công cụ bạn đang giao dịch, nhưng thường sẽ dao động trong khoảng từ 1% đến 33%.

Ví dụ: Bạn muốn Mua 1.000 đơn vị EUR/USD. Vì đòn bẩy tối đa là x30, nên số tiền ký quỹ cần thiết cho vị trí này là ~33 € (1.000/30).

Bạn có thể thấy rằng tiền Ký quỹ thực sự rất cần thiết cho các giao dịch, bởi điều này được hiển thị ngay trên phiếu giao dịch hiện ra trước khi bạn tiến hành một giao dịch.

Thế thì, Lệnh gọi Ký quỹ là gì?

Lệnh gọi Ký quỹ (Margin Call) là một thông báo cho biết rằng số tiền cần thiết để giữ (các) vị thế trên tài khoản đang mở sắp hết. Vì vậy, đó là một cách cảnh báo giúp bạn nhận biết về khả năng thiếu hụt trong tài khoản, trong trường hợp bạn không để ý.

Điều này thường xảy ra khi một vị thế đi ngược lại với kỳ vọng của bạn và số tiền Ký quỹ ban đầu không còn đủ để duy trì vị thế. Theo đó, bạn nên nạp tiền vào tài khoản của mình hoặc bắt đầu đóng (các) vị thế - hoặc trong trường hợp xấu nhất, bên môi giới sẽ đóng chúng thay bạn.

Làm cách nào tôi có thể tránh được một Lệnh gọi Ký quỹ?

Có một số điều bạn có thể làm để tránh Lệnh gọi Ký quỹ:

Giao dịch Demo: Điều kiện giao dịch thực với rủi ro bằng không

Giao dịch không rủi ro trên các nền tảng từng đoạt giải thưởng của Skilling với tài khoản demo 10k*.

Đăng ký

How can I avoid a Margin Call?

There are a number of things you can do to avoid Margin Calls:

Sử dụng các lệnh cắt lỗ.
Điều này sẽ ngăn chặn các khoản lỗ 'vô tội vạ'.
Theo dõi các vị thế mở của bạn thường xuyên.
Thị trường có thể có nhiều biến động, vì vậy, bạn hãy kiểm tra các giao dịch đang mở của mình thường xuyên để chắc rằng bạn không gánh bất kỳ khoản lỗ ngoài dự kiến nào.
Cắt lỗ của bạn.
Nếu bạn đã đầu tư nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào một giao dịch thì quả thực rất khó để bỏ đi - tuy nhiên đôi khi đó chính xác là những gì bạn phải làm. Như họ nói ở Phố Wall, 'cắt lỗ và để lợi nhuận của bạn tăng tốc'
Quản lý tốt rủi ro của bạn

Không phải lời khuyên đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo hoặc dự đoán hiệu suất trong tương lai.