expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Giao dịch tiền điện tử

Biến động xung quanh Bitcoin và giao dịch tiền điện tử | Skilling

Volatility around Bitcoin and Crypto Trading

Bitcoin hạ 87% trên sàn giao dịch Hoa Kỳ của Binance do lỗi Algo

Giá Bitcoin nhanh chóng giảm khoảng 87% trên sàn giao dịch Binance của Hoa Kỳ vào sáng thứ Năm, giảm xuống mức thấp nhất là 8.200 đô la từ khoảng 65.000 đô la. Điều này đã không xảy ra ở các nơi khác và trên Binance, mức độ gần như ngay lập tức quay trở lại vị trí cũ.

Những sai lầm như thế này xảy ra trong toàn bộ ngành tài chính, ví dụ: khi các nhà giao dịch nhầm lẫn chi tiết về các giao dịch dự định của họ, nhập sai giá hoặc kích thước lệnh. Ví dụ như một giao dịch lớn có sai sót có thể áp đảo sổ lệnh của một sàn giao dịch, dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng và lớn.

Thử nghiệm tiếp theo của Bitcoin đạt 90.000 đô la sau khi tạm dừng, các nhà chiến lược nói

Bitcoin đã bị đình trệ sau khi đạt mức kỷ lục vào thứ Tư, nhưng các chiến lược gia đang suy đoán mức độ phục hồi tiếp theo sẽ cao đến mức nào - 100.000 đô la hoặc 90.000 đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số đang ở mức thấp 60.000 đô la khi các nhà giao dịch muốn xem bối cảnh thay đổi như thế nào khi quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ đang hoạt động. Tiền điện tử lớn nhất đã tăng 0,6% lên 63.077 đô la vào lúc 12:25 chiều. ở Hồng Kông vào thứ Sáu sau khi đạt mức cao nhất vào thứ Tư ở mức gần 67.000 đô la. Đồng tiền lấn sân vào lãnh thổ mới đã khiến các nhà phân tích biểu đồ tìm kiếm các mức mục tiêu tăng giá mạnh mới.

Sự không chắc chắn về quy định tiền điện tử - Bitcoin và Shiba Inu tăng vọt khi Ethereum tăng

Đầu cơ cho tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử đã tăng cường. Bitcoin, sau khi tăng vọt trở lại mức cao nhất mọi thời đại khoảng 65.000 đô la mỗi bitcoin - gần với mức đỉnh vào giữa tháng 4 - đang tăng mạnh sau khi ra mắt quỹ giao dịch trao đổi liên kết với Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Giá bitcoin đã tăng khoảng 35% kể từ giữa tháng 9 trong bối cảnh xây dựng sự cường điệu xung quanh quỹ ETF được chờ đợi từ lâu. Trong khi đó, Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai sau bitcoin, một lần nữa đóng cửa ở mức 4.000 đô la cho mỗi ether. Meme coin Shiba Inu cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần qua trước khi hiệu ứng Musk giảm xuống sau một dòng tweet rằng CEO Tesla không sở hữu Shiba.

Khi sự phấn khích đối với ETF bitcoin tương lai của ProShares đạt đến cơn sốt, các nhà phân tích tiền điện tử lạc quan đã dự đoán giá bitcoin có thể tăng cao tới 168.000 đô la vào cuối năm 2021 nếu nhu cầu đáp ứng kỳ vọng cao.

Với việc Bitcoin gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, các nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến dường như tự tin rằng chúng ta không còn ở trong một thị trường xuống giá. Vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin là hơn 1,2 nghìn tỷ đô la. Một ước tính thận trọng dự đoán BTC đạt mức vốn hóa thị trường 4 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm 2022, điều này sẽ đưa giá của BTC lên khoảng 200.000 đô la.

Cũng có thể sự tăng giá có thể xảy ra sớm hơn rất nhiều. Bất kể mốc thời gian nào, các nhà phân tích dự đoán giá trị tổng thể của tiền điện tử sẽ là 10 nghìn tỷ đô la vào cuối chu kỳ này. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức hơn 2,6 nghìn tỷ đô la.

Cổ phiếu yếu và những lo lắng mới về Evergrande đã không thể giữ Bitcoin giảm giá trong thời gian dài. Hôm nay, ngày 21 tháng 10, Bitcoin (BTC) đã vượt qua 66.000 đô la. Nó đã đạt được $ 2K trong vài giờ sau khi giá BTC tăng lên gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

picture 1 Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đang phục hồi từ mức giảm xuống còn 64.000 USD qua đêm. Động thái này diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu giảm giá, vốn đang phản ứng với những lo ngại mới về gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande. Tuy nhiên, Bitcoin đã cố gắng duy trì các mức cao hơn, dẫn đến chỉ có một thời gian ngắn dưới ngưỡng $64,900, vốn đã được giữ là kỷ lục BTC kể từ tháng 4 năm nay.

75.000 đô la là mục tiêu tiếp theo. Các nhà phân tích lưu ý rằng nến hàng tháng trong tháng 10 đã lớn hơn toàn bộ mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin từ tháng 12 năm 2017. Các mức cần theo dõi là khoảng 75 nghìn, 87 nghìn và 96 nghìn, bắt nguồn từ hành động giá gần đây bằng cách sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci.

picture 2 Biểu đồ BTC/USD với các mức Fibonacci Nguồn: cointelegraph.com

Như Cointelegraph đã báo cáo, “Fibonacci chịu trách nhiệm về các phát hiện giá BTC dài hạn, hiện đang đặt đỉnh của chu kỳ tăng giá này lên tới 300.000 đô la. Ngược lại, mức đáy có thể nằm trong khoảng từ $ 47,000 đến $ 60,000 - vẫn là mức cao hơn mức sàn $ 3,100 của chu kỳ trước ”.

New York gặp khó khăn khi cho vay tiền điện tử. Ý nghĩa của nó đối với các nhà đầu tư là gì

New York có một số quy tắc trao đổi tiền điện tử nghiêm ngặt nhất so với bất kỳ tiểu bang nào của Hoa Kỳ. Quy định BitLicense được thông qua vào năm 2015 có nghĩa là bất kỳ công ty nào muốn mua, bán, lưu trữ hoặc phát hành tiền ảo đều cần phải có giấy phép.

Tổng chưởng lý New York Letitia James vừa có hành động chống lại năm công ty cho vay tiền điện tử. Hai sàn giao dịch tiền điện tử đã được thông báo ngừng hoạt động trong khi ba sàn cần trả lời các câu hỏi chi tiết về hoạt động của họ.

Các sản phẩm cho vay tiền điện tử là gì và tại sao các nhà chức trách lại muốn đóng cửa chúng?

Các sản phẩm cho vay tiền điện tử cho phép khách hàng vay tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Các nền tảng sử dụng lãi suất từ các khoản vay đó để trả lãi suất cao cho các nhà đầu tư gửi tiền. Con số này có thể cao hơn 10 lần so với mức bạn sẽ tìm thấy với các tài khoản tiết kiệm truyền thống, nhưng các sản phẩm này có rủi ro cao hơn nhiều.

Cần lưu ý điều gì ...

Các công ty khai thác tiền điện tử dẫn đầu về khoản phí trong rổ cổ phiếu được quản lý. Marathon Digital Holdings Inc., Hut 8 Mining Corp. và Bitfarms Ltd. đều tăng ít nhất 180% cho đến nay trong năm nay. Galaxy Digital Holdings Ltd., công ty quản lý tài sản tiền điện tử do Michael Novogratz đứng đầu, đã tăng gấp đôi giá trị trong năm nay, dữ liệu cho thấy.

picture 3 Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ dường như tin rằng đầu tư bắt đầu và kết thúc với cổ phiếu. Nhưng giao dịch tiền điện tử không chỉ là một sự cường điệu - nó là một xu hướng đang bùng nổ. Sự biến động trên thị trường đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ở khắp mọi nơi và giá cả tăng cao khiến tiền điện tử trở thành một sản phẩm thú vị để giao dịch.

Nếu bạn dự đoán giá sẽ tăng hoặc giảm, bạn nên bắt đầu suy đoán về biến động giá của tiền điện tử với Contracts For Difference. Với CFD, bạn không phải mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch vì bạn không sở hữu tài sản cơ bản. Mở một vị trí trên tiền điện tử với CFD có nghĩa là bạn có thể giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm (tăng hoặc giảm).

Làm thế nào các nhà giao dịch có thể tận dụng xu hướng bitcoin và sự biến động dự kiến có khả năng kéo dài trong năm tới? Bằng cách xem xét tác động gợn sóng của áp lực định giá tiền điện tử, tận dụng sự biến động của thị trường bằng cách sử dụng CFD tiền điện tử trong thời gian dài hoặc ngắn. Nhưng luôn luôn hãy duy trì sự đa dạng trên các loại tài sản khác nhau.

Skilling cung cấp các điều kiện giao dịch tiền điện tử CFD vượt trội với spread thấp và cấu trúc định giá minh bạch. Giao dịch các loại tiền điện tử mà bạn biết - cho dù bạn thích giao dịch Bitcoin hay đầu cơ vào các đồng tiền thay thế như Ethereum, Iota hoặc Litecoin, bạn sẽ luôn có các điều kiện giao dịch cạnh tranh. Skilling mang lại cơ hội giao dịch 10 loại tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Polkadot, Cardano, Uniswap, Dogecoin, BinanceCoin, Shiba Inu, Solana. Vì vậy, hãy mở tài khoản tiền điện tử Skilling CFD ngay hôm nay để có cơ hội tận dụng xu hướng Bitcoin!

Không phải lời khuyên đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai.

Nguồn: www.forbes.com, dailyhodl.com, Finance.yahoo.com, CoinGecko, cointelegraph.com, www.bloomberg.com

Giao dịch tiền điện tử không có sẵn cho khách hàng bán lẻ ở Vương quốc Anh trong khi theo Seychelles, đây là tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giao dịch tiền điện tử không khả dụng ở Vương quốc Anh / Trung Quốc.

Tận dụng sự biến động trong thị trường tiền điện tử

Nhận một vị trí về di chuyển giá tiền điện tử. Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội.

Đăng ký

Không phải lời khuyên đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Giao dịch tiền điện tử có thể không khả dụng tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn.