expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Giao dịch tiền điện tử

Các bước đơn giản để sử dụng ứng dụng giao dịch tiền điện tử

Mọi người ngồi ở bàn có biểu tượng bitcoin trên đó, thực hiện các giao dịch tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử (cryptocurrency hay crypto) đã bùng nổ trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây, nhưng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi giao dịch các đồng token (chữ ký điện tử được mã hóa) kỹ thuật số này. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các tùy chọn ứng dụng giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn ngay bây giờ. Vậy bạn cần biết những gì trước khi bắt đầu?

Đầu tư tiền điện tử, giao dịch CFD (hợp đồng chênh lệch) tiền điện tử và ứng dụng giao dịch tiền điện tử: sự khác biệt là gì?

Hiện nay có nhiều ứng dụng tiền điện tử khác nhau có thể giúp bạn thực hiện loại hình đầu tư hoặc giao dịch mà bạn quan tâm. Nhưng sự khác biệt chính giữa các ứng dụng tiền điện tử khác nhau cần lưu ý khi lựa chọn là gì?

Các ứng dụng đầu tư tiền điện tử nói chung sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường, cũng như cho phép bạn mua và bán các token kỹ thuật số. Các ứng dụng này được thiết kế cho những người muốn sở hữu tiền điện tử và có thể cung cấp các loại hình đầu tư khác như chứng khoán.
Các ứng dụng giao dịch CFD tiền điện tử dựa trên hợp đồng chênh lệch (CFDs) khi bạn không sở hữu đồng token. Do đó, họ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giao dịch hiệu quả theo phương thức này, có khả năng sử dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận tiềm năng. Mặc dù việc sử dụng đòn bẩy là hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhưng nó cũng đi kèm với một mức độ rủi ro đáng kể.
Các ứng dụng trao đổi tiền điện tử tập trung vào việc cho phép bạn mua, bán và lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số này nhưng lại có thể thiếu các công cụ hoặc thông tin đầu tư.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử nên có những tính năng gì?

Để bắt đầu giao dịch hiệu quả, bạn sẽ muốn sở hữu một ứng dụng với nhiều công cụ và tính năng hữu dụng nhất. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm khu vực nghiên cứu nơi bạn có thể thêm các bộ lọc tập trung vào thị trường mà bạn quan tâm. Đây là nơi hành trình giao dịch của bạn bắt đầu và thời gian dành cho việc nghiên cứu thị trường sẽ là một khoảng thời gian xứng đáng.

Khi bạn tiến bộ hơn, một loạt các chỉ số và công cụ kỹ thuật sẽ cần thiết để giúp bạn hiểu được các xu hướng của thị trường hiện tại. Tiếp theo, bạn cũng có thể chọn dùng thử nền tảng giao dịch không yêu cầu tiền thật, việc này sẽ cực kỳ hữu ích cho những người mới muốn tìm hiểu cách mà mọi thứ vận hành trước khi giao dịch bằng tiền thật. Điều này cho bạn thấy việc sử dụng nền tảng giao dịch dễ dàng như thế nào.

Quy trình thực hiện lệnh nhanh chóng cũng là một phần mấu chốt của bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào. Vì thị trường có thể biến động và bạn cần thực hiện ngay giao dịch của mình để nắm bắt được thời cơ. Mọi sự trì hoãn có thể làm giảm đi lợi nhuận hoặc thậm chí biến lợi nhuận thành thua lỗ.

Việc lựa chọn các phương thức thanh toán an toàn, phổ biến là yếu tố không thể thiếu mà bất kỳ ứng dụng giao dịch tiền điện tử nào cũng cần phải có. Điều này cho phép bạn tự tin chuyển tiền vào hoặc rút ra mà không gặp bất kỳ sự khó khăn hay chậm trễ nào. Cuối cùng, bộ phận chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn thở phào nhẹ nhõm, vì bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp để giải quyết bất kỳ vấn đề khi cần.

Cách giao dịch CFD tiền điện tử với ứng dụng di động

Giao dịch CFD tiền điện tử với một ứng dụng di động dễ hơn bạn nghĩ. Những bước được trình bày dưới đây sẽ giải thích về quá trình một cách dễ dàng:

Tải ứng dụng giao dịch CFD tiền điện tử mà bạn chọn từ cửa hàng Play hoặc App Store.
Đăng ký với tư cách một nhà đầu tư mới bằng cách hoàn tất một quy trình đăng ký nhanh gọn, cung cấp một vài thông tin cơ bản.
Phân tích thị trường, để hiểu những động thái giao dịch CFD tiền điện tử mà bạn muốn thực hiện. Đây có thể là phần dài nhất của quá trình, vì bạn muốn hiểu mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu giao dịch.
Sử dụng gói dùng thử nếu bạn muốn trải nghiệm thoải mái trước khi giao dịch với nguồn vốn thực. Tùy chọn này cung cấp cho bạn một khoản tiền giả định để thử.
Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng bất cứ phương thức thanh toán nào được chấp nhận.
Lúc này, bạn đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch bằng tiền thật trên nền tảng giao dịch di động, dựa trên nghiên cứu bạn thực hiện trên ứng dụng và các chiến lược bạn tin rằng sẽ hiệu quả.

Tận dụng sự biến động trong thị trường tiền điện tử

Nhận một vị trí về di chuyển giá tiền điện tử. Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội.

Đăng ký

Vì sao bạn nên giao dịch CFD với tiền điện tử trên ứng dụng Skilling?

Chọn đúng ứng dụng để bắt đầu giao dịch là một phần quan trọng của cả quá trình, và bạn sẽ có một khởi đầu lý tưởng nếu chọn ứng dụng Skilling để thực hiện. Sau đây là một số lý do chính đáng để Skilling trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Lý do đầu tiên, Skilling cung cấp nhiều cơ hội giao dịch trên các lựa chọn CFD. Điều này có nghĩa là bạn không bị buộc chọn thứ gì đó mà bạn không bị thuyết phục, vì vậy bạn có thể dành thời gian để tìm kiếm thứ gì đó phù hợp.

Một lợi ích khác đó là cách giao dịch linh hoạt, có thể phù hợp với lối sống cũng như cách tiếp cận giao dịch cá nhân của bạn. Thực tế Skilling cung cấp mức chênh lệch thấp hơn các ứng dụng giao dịch tiền điện tử khác là một giá trị tích cực đáng chú ý.

Câu hỏi thường gặp

Các ứng dụng giao dịch tiền điện tử an toàn như thế nào?

Mặc dù bản thân các loại tiền điện tử vẫn chưa được kiểm soát, nhưng giao dịch tiền điện tử bằng một công cụ được quản lý như CFD sẽ bổ sung thêm một lớp quy chế quan trọng và có nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ theo các điều khoản và điều kiện của ứng dụng.

Biến động của tiền điện tử có ảnh hưởng tới chiến lược giao dịch?

Sự biến động đã được chứng kiến của tiền điện tử cho đến nay có thể chứng minh là có lợi, nhưng cũng đầy rủi ro với các nhà đầu tư, những người có thể áp dụng các chiến lược để kiếm tiền bất kể tài sản ban đầu tăng hay giảm giá trị.

Chúng ta có thể mong đợi gì về xu hướng tương lai của tiền điện tử?

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về tương lai của tiền điện tử, nhưng có một ít nghi ngờ rằng chúng đã được thiết lập vững chắc như những loại tài sản quan trọng và phổ biến với các nhà giao dịch và đầu tư. Vì vậy, hãy mong đợi để thấy một loạt các tùy chọn giao dịch ngày càng lớn.

Why should I trade crypto CFDs?

Đây là phương thức giao dịch Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số phổ biến khác mà không cần thực sự sở hữu chúng. Việc sử dụng đòn bẩy có nghĩa là lợi nhuận có thể cao hơn, mặc dù bạn nên biết những rủi ro khi giao dịch CFD trước khi bắt đầu.

Bước tiếp theo

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng các ứng dụng giao dịch bằng cách xem qua trang thông tin về tiền điện tử. của chúng tôi. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng CFD trên cả hai thị trường tăng và giảm.

Không phải lời khuyên đầu tư. Giao dịch tiền điện tử có thể không khả dụng tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn.