expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tin tức công ty

Skilling đã được chỉ định là nhà tài trợ áo đấu của Fulham FC cho mùa giải 2019/2020

skilling-fulham

London, Vương quốc Anh, ngày 1 tháng 8 năm 2019: Sàn giao dịch Skilling đã thông báo trở thành Nhà tài trợ áo đấu và là đối tác chính thức của nhà vô địch EFL: Câu lạc bộ Fulham FC, cùng với Adidas và Dafabet cho mùa giải 2019/2020.

Logo của Skilling sẽ xuất hiện ở mặt sau áo đấu của đội trong mỗi trận đấu và thương hiệu sẽ được hưởng lợi từ việc xuất hiện nổi bật tại sân vận động Craven Cottage cũng như trên khắp các kênh xã hội và kỹ thuật số của câu lạc bộ.

Skilling là một sàn giao dịch công nghệ tài chính đầy sáng tạo vùng Scandinavia với mục đích làm cho việc giao dịch tài chính trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn với mọi người trong môi trường minh bạch và an toàn.

Sàn giao dịch Skilling được thiết kế thân thiện với những người mới bắt đầu và trực quan cho những nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm. Với trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất, người dùng có thể giao dịch hơn 800 công cụ forex và CFD, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số và các hàng hoá phổ biến trong môi trường an toàn và trực quan.

Việc tài trợ cho Fulham FC đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty khi công ty chỉ mới ra mắt dịch vụ của mình tại Vương quốc Anh vào đầu năm nay.

Pavel Spirin, CMO tại Skilling nói: *"Khi chúng tôi bắt đầu trò chuyện với Fulham FC, chúng tôi đã nhanh chóng phát hiện ra cả 2 chúng tôi đều có chung một tầm nhìn. Fulham luôn cố gắng hết sức để tiếp cận với người hâm mộ của mình, điều này cộng hưởng với tầm nhìn của chúng tôi để giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người. Chúng tôi yêu câu lạc bộ Fulham FC, những người hâm bộ và cả di sản của họ.

Với những kế hoạch chung của chúng tôi cho tương lai - nỗ lực của Fulham trong việc chuẩn bị trở lại với Premier Leauge và của chúng tôi với mong muốn mang giao dịch đến với đông đảo công chúng - mối quan hệ đối tác vào thời điểm này không thể nào thuận lợi hơn. Chúng tôi rất háo hức để xem điều này sẽ đưa chúng tôi đi đến đâu trong mùa giải sắp tới."*

Alistair Mackintosh, CEO của Fulham FC nói thêm: "Tôi rất vui mừng trước viễn cảnh câu lạc bộ sẽ hợp tác với Skilling trong mùa giải sắp tới và hy vọng rằng cả hai bên sẽ đều thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình. Với sự hợp tác đáng kể này của cả 2 bên, tôi tự tin rằng đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác hiệu quả cho cả hai chúng tôi."