expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Nvidia tăng hơn 9% sau thu nhập, 100 đô la Mỹ, SPX 500, Vàng rút lui khỏi mức cao kỷ lục

Card đồ họa của Nvidia: đa năng và thành công trong bối cảnh giá vàng sụt giảm

Nvidia đã dẫn đầu các tiêu đề trong tuần này, tập trung vào thu nhập của những gã khổng lồ công nghệ và AI trong quý đầu tiên của năm 2024.

Sau khi thị trường Mỹ đóng cửa vào thứ Tư, thu nhập và doanh thu quý 1 của Nvidia đã phá vỡ ước tính trong quý thứ sáu liên tiếp, đóng cửa cao hơn 9,32% vào thứ Năm sau khi đạt đỉnh kỷ lục mới là 1,063,20 USD trước đó trong ngày.

Nvidia EPS Q1, 2024

Nvidia-eps-q1-2024-vi.png

Doanh thu của Nvidia Q1, 2024

nvidia-revenue-q1-2024-vi.png

Biểu đồ hàng ngày của Nvidia (23 - 24 tháng 5 năm 2024)

nvidia-daily-chart-23-24-may-2024-vi.png

Mặc dù SPX 500US 100 đã ăn mừng những kết quả này bằng cách theo sau NVDA lên những đỉnh cao mới, hai chỉ số của Hoa Kỳ mà gã khổng lồ công nghệ có mức tăng trưởng lớn tỷ trọng (lần lượt là 5,79% và 6,49%), không giữ được mức tăng. Vì điều này phản ánh tâm lý tiêu cực đối với một số lượng lớn cổ phiếu trong các lĩnh vực, nên các diễn giả từ Fed và các chỉ số PMI mạnh mẽ của Hoa Kỳ đã dẫn đến những kỳ vọng trái chiều về quỹ đạo lãi suất ở Hoa Kỳ.

Cách nào tốt hơn để chào đón bạn hơn là với một phần thưởng?
Bắt đầu giao dịch với $30 bonus cho khoản tiền nạp đầu tiên của bạn.

Điều khoản và điều kiện áp dụng
Nhận tiền thưởng

Với nhiều diễn giả nhắc lại rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ không vội giảm lãi suất trong tương lai gần, cả chỉ số và các tài sản không mang lại lợi nhuận khác (như vàng) trở nên thận trọng.

Điều quan trọng là không phủ nhận thực tế rằng vàng, tài sản trú ẩn an toàn rất nhạy cảm với lãi suất, cũng đã phá kỷ lục vào thứ Hai sau khi tăng lên 2.449,93 USD. Kể từ đó, giá đã giảm xuống dưới 2.350 USD với mức lỗ hàng tuần hiện trên 3%.

Biểu đồ vàng hàng tuần

gold-weekly-chart-vi.png

Biểu đồ do Tammy Da Costa chuẩn bị

Nhưng đối với GBP/USD,  Việc Ngân hàng Trung ương Anh hủy bỏ các cam kết công khai với các nhà hoạch định chính sách của mình cho đến cuộc tổng tuyển cử ở Vương quốc Anh ngày 4 tháng 7 có thể là điều tích cực đối với đồng bảng Anh, vì nó làm giảm giá trị hiện tại. rủi ro BoE cắt giảm lãi suất vào tháng tới là thấp.

Khi chúng ta sắp kết thúc tháng 5 năm 2024, chương trình nghị sự kinh tế của tuần tới sẽ chú ý đến lạm phát và dữ liệu PCE của Hoa Kỳ, điều này có thể góp phần thúc đẩy hành động giá vào tuần tới.

Không phải lời khuyên đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo hoặc dự đoán hiệu suất trong tương lai.

Cách nào tốt hơn để chào đón bạn hơn là với một phần thưởng?
Bắt đầu giao dịch với $30 bonus cho khoản tiền nạp đầu tiên của bạn.

Điều khoản và điều kiện áp dụng
Nhận tiền thưởng