expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Vàng, đồng đạt mức cao kỷ lục mới, thu nhập của Nvidia tập trung

Kim tự tháp vàng, thỏi đồng, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và giá vàng, đồng.
  • Vàng và đồng tăng lên mức cao kỷ lục mới với bạc tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2012.
  • Vụ tai nạn trực thăng cướp đi sinh mạng của Tổng thống và Bộ trưởng Ngoại giao Iran, làm tăng thêm rủi ro địa chính trị
  • Chứng khoán Hoa Kỳ indices giao dịch thận trọng trước báo cáo thu nhập của Nvidia vào thứ Tư

Mặc dù thiếu các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố trong chương trình nghị sự ngày hôm nay, nhưng những diễn biến cuối tuần qua và sự qua đời của Tổng thống Iran, Ebrahim Raisi đã góp phần làm gia tăng rủi ro hệ thống. Với các báo cáo về vụ tai nạn máy bay trực thăng cướp đi sinh mạng của tổng thống và Bộ trưởng Ngoại giao hôm Chủ nhật được đưa tin rầm rộ, những lo ngại về sức khỏe của Vua Salman của Ả Rập Xê Út cũng góp phần gây ra tình trạng bất ổn ở Trung Đông.

Những yếu tố này kết hợp với kỳ vọng cắt giảm lãi suất ngày càng tăng đã cho phép giá Vàng kéo dài, đảm bảo mức cao kỷ lục khác là 2.450 USD. Tương tự, giá Bạc đã tăng 2,14% trong phiên hiện tại, đạt mức cao nhất kể từ năm 2012. Một kim loại khác tăng giá nhờ gói kích thích ngày càng tăng của Trung Quốc và dữ liệu sản xuất công nghiệp tốt hơn mong đợi từ nền kinh tế lớn thứ hai thế giới là Đồng, tăng 2,40% tại thời điểm viết bài, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 10961.

Đối với stocks, trọng tâm lớn trong tuần này là công bố thu nhập của Nvidia, dự kiến ​​công bố sau khi thị trường Mỹ đóng cửa vào thứ Tư. Với việc nhà sản xuất chip Trillion Dollar và người dẫn đầu về AI dẫn đầu mức tăng trưởng trong năm lớn SPX500 và US100, nó có tỷ trọng đáng kể trong cả hai chỉ số. Tuy nhiên, các công bố thu nhập trước đó và dự báo dự kiến ​​cũng có tác động lớn đến các cổ phiếu bán dẫn khác và các cổ phiếu liên quan đến AI. 

Trong khi đó, tiền điện tử cũng đang giao dịch trong sắc xanh với Bitcoin hiện tăng 1,17%, quay trở lại mốc 67.000 USD. 

Mặc dù sức mạnh của USD đã giảm sau khi báo cáo lạm phát thấp hơn vào tuần trước làm tăng khả năng cắt giảm lãi suất, các cặp tiền tệ chính tương quan với USD đã chuyển sang biên độ hẹp. phạm vi hỗ trợ và kháng cự có thể góp phần vào bước chuyển lớn tiếp theo.

Không phải lời khuyên đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo hoặc dự đoán hiệu suất trong tương lai.