expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Giao dịch tiền điện tử

BlackRock Bitcoin ETF: Nó là gì?

BlackRocks với các đồng tiền điện tử Bitcoin, đại diện cho BlackRock Bitcoin ETF.

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với Skilling

Giao dịch ngay bây giờ

Bitcoin ETFs đã được phê duyệt vào ngày 11 tháng 1 năm 2024 và điều này đã mở đường cho các tổ chức lớn như BlackRock tham gia vào không gian tiền điện tử. Một trong những phát triển đáng chú ý nhất là BlackRock Bitcoin ETF (IBIT), cho phép nhà đầu tư tiếp cận Bitcoin mà không cần trực tiếp mua hoặc lưu trữ tiền điện tử.

BlackRock Bitcoin ETF (IBIT) BlackRock là gì?

BlackRock Bitcoin ETF (IBIT) là một sản phẩm tài chính cho phép bạn đầu tư vào Bitcoin thông qua thị trường chứng khoán mà không cần mua Bitcoin thực tế. IBIT được quản lý bởi BlackRock, một công ty đầu tư lớn. ETF này nắm giữ Bitcoin thực và cho phép bạn mua và bán cổ phiếu trên sàn giao dịch US100, giống như các cổ phiếu thông thường. Giá của IBIT tăng giảm theo Giá Bitcoin, do đó bạn có thể kiếm được hoặc mất tiền dựa trên hiệu suất thị trường của Bitcoin. Nó cung cấp một cách đơn giản và có quy định để nhà đầu tư tiếp cận với giá trị của Bitcoin.

Ngày phê duyệt ETF Bitcoin của BlackRock

BlackRock Bitcoin ETF, có tên chính thức là iShares Bitcoin Trust (IBIT), đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, mở đường cho nhà đầu tư tổ chức tiếp cận Bitcoin thông qua một sản phẩm tài chính được quản lý.

Số lượng Bitcoin nắm giữ của BlackRock

Tính đến ngày 8 tháng 7 năm 2024, BlackRock nắm giữ số Bitcoin trị giá 17.484.375.142,38 USD, tương đương khoảng 310.470 Bitcoin. BlackRock quản lý số Bitcoin này thông qua iShares Bitcoin Trust (IBIT) ETF của họ. 

Nguồn: blackrock.com

Không có hoa hồng, không có phí cộng thêm.
15/07 - 19/07
TSLA.US: 00:00 - 21:00 UTC
MANAUSD: 13:30 - 20:00 UTC
Giao dịch ngay

BlackRock Bitcoin ETF khác với ETFs Bitcoin giao ngay khác như thế nào?

IShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock khác với ETFs Bitcoin giao ngay khác ở một số điểm. Một điểm khác biệt lớn là IBIT là một trong những công ty đầu tiên đạt được khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD, cho thấy sự quan tâm cao của nhà đầu tư và giúp giao dịch dễ dàng hơn. Danh tiếng mạnh mẽ của BlackRock cũng giúp thu hút nhiều nhà đầu tư hơn so với ETFs mới hơn.

Ngoài ra, IBIT cung cấp phí quản lý thấp hơn so với một số ETFs Bitcoin giao ngay khác, như Bitcoin Trust của Grayscale, khiến nó trở thành lựa chọn hợp lý hơn cho nhà đầu tư. IBIT sử dụng Coinbase Custody Trust Company để lưu trữ an toàn, đảm bảo Bitcoin được lưu trữ an toàn và quản lý đúng cách. ETFs khác có thể sử dụng những người giám sát khác nhau hoặc có các phương pháp khác nhau để quản lý tài sản Bitcoin của họ.

Nguồn: theblock.co

Cách nào tốt hơn để chào đón bạn hơn là với một phần thưởng?
Bắt đầu giao dịch với $30 bonus cho khoản tiền nạp đầu tiên của bạn.

Điều khoản và điều kiện áp dụng
Nhận tiền thưởng

Sự khác biệt giữa Bitcoin ETF và Bitcoin CFD

Bitcoin ETFs (Quỹ giao dịch trao đổi) và Bitcoin CFD (Hợp đồng chênh lệch) cung cấp các cách khác nhau để tham gia vào biến động giá của Bitcoin. Bitcoin ETF như chúng ta đã thấy, cho phép bạn mua cổ phiếu thể hiện quyền sở hữu Bitcoin do một quỹ như BlackRock nắm giữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp xúc với giá Bitcoin mà không cần trực tiếp sở hữu tiền điện tử. ETFs được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán và được quản lý, điều này có thể mang lại trải nghiệm đầu tư ổn định và an toàn hơn.

Ngược lại, CFD Bitcoin, giống như CFD do Skilling cung cấp, cho phép bạn suy đoán về sự thay đổi giá của Bitcoin mà không cần sở hữu Bitcoin. Với CFD, bạn ký hợp đồng giao dịch dựa trên việc bạn nghĩ giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm. Skilling cho phép bạn giao dịch CFD Bitcoin với các tính năng như đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát vị trí lớn hơn với số tiền nhỏ hơn. Điều này có thể dẫn đến lợi nhuận tiềm năng cao hơn nhưng cũng dẫn đến thua lỗ và chi phí, chẳng hạn như chênh lệch và phí tài trợ qua đêm.

Tận dụng sự biến động trong thị trường tiền điện tử
Nhận một vị trí về di chuyển giá tiền điện tử. Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội.
Đăng ký

Bản tóm tắt

Mặc dù Bitcoin ETF (IBIT) của BlackRock cung cấp một cách an toàn, được quản lý để đầu tư vào Bitcoin bằng cách nắm giữ tài sản Bitcoin thực tế, nhưng điều quan trọng cần nhớ là tất cả các khoản đầu tư đều có rủi ro. Vì vậy, quản lý rủi ro thích hợp là rất quan trọng.

Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo hoặc dự đoán hiệu suất trong tương lai. Bài viết này được cung cấp để cung cấp thông tin chung và không phải là lời khuyên đầu tư. Vui lòng lưu ý rằng hiện tại Skilling chỉ cung cấp CFDs.

Không có hoa hồng, không có phí cộng thêm.
15/07 - 19/07
TSLA.US: 00:00 - 21:00 UTC
MANAUSD: 13:30 - 20:00 UTC
Giao dịch ngay
Cách nào tốt hơn để chào đón bạn hơn là với một phần thưởng?
Bắt đầu giao dịch với $30 bonus cho khoản tiền nạp đầu tiên của bạn.

Điều khoản và điều kiện áp dụng
Nhận tiền thưởng
Tận dụng sự biến động trong thị trường tiền điện tử
Nhận một vị trí về di chuyển giá tiền điện tử. Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội.
Đăng ký