expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tin tức công ty

Skilling ra mắt 7 CFD hàng hóa mới

Gold bars,silver,copper,platinum,1000 grams pure metal,business investment and wealth concept.wealth of commodity ,3d rendering

MỚI Giao dịch kim loại cơ bản & carbon vừa được thêm vào hơn 1000 CFD của Skilling

Skilling rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt một số mặt hàng thịnh hành nhất nhằm nỗ lực mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội tận dụng các biến động sắp tới của thị trường đồng thời tận dụng các điều kiện cạnh tranh của công ty. Các biểu tượng mới và rất được mong đợi sau đây hiện đã được thêm vào ưu đãi của Skilling:

Một chút về kim loại cơ bản

Kim loại cơ bản, không giống như kim loại quý, là kim loại phổ biến dễ bị oxy hóa và ăn mòn và được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng và sản xuất. Kim loại cơ bản thường có nhiều trong tự nhiên và đôi khi dễ khai thác hơn, vì vậy giá của chúng thường thấp hơn so với kim loại quý, đó là lý do tại sao chúng tôi hiện đã thêm nhiều loại kim loại cơ bản vào danh sách các công cụ CFD.của mình.

Tại sao nên giao dịch Carbon?

Giao dịch carbon, còn được gọi là giao dịch khí thải carbon, là việc sử dụng thị trường để mua và bán các khoản tín dụng cho phép các công ty hoặc các bên khác thải ra một lượng carbon dioxide nhất định. Hình thức giao dịch này là một hệ thống dựa trên thị trường được thiết kế để cung cấp các khuyến khích kinh tế cho các tổ chức nhằm giảm tác động đến môi trường của họ. Vì vậy, bây giờ bạn có cơ hội kiếm tiền trong khi cứu hành tinh.

Với điều kiện giao dịch CFD ưu việt, bao gồm chênh lệch thấp và cơ cấu giá minh bạch, bạn có thể tận dụng điều kiện giao dịch cạnh tranh… của Skilling bất kể bạn muốn giao dịch loại hàng hóa nào.

Tận dụng sự biến động trên thị trường hàng hóa

Giữ một vị trí trên di chuyển giá cả hàng hóa. Không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội.

Đăng ký