expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tin tức công ty

Skilling Tăng đòn bẩy trên 29 công cụ được chọn lên x1000v

leverage help color icon vector. leverage help sign. isolated symbol illustration

Skilling vui mừng thông báo rằng bắt đầu từ ngày 6 tháng 3, chúng tôi sẽ tăng đòn bẩy từ x500 lên x1000 cho một số biểu tượng đã chọn. Các giới hạn đòn bẩy tăng lên sẽ được rút xuống 500:1 vào Thứ Sáu lúc 12 giờ CET đến Thứ Hai, có hiệu lực từ Thứ Hai lúc 9 giờ CET đến Thứ Sáu lúc 12 giờ CET. Thứ Hai hàng tuần lúc 9 CET đòn bẩy sẽ trở lại 1000:1. Thay đổi này nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự linh hoạt cao hơn và nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ.

Đòn bẩy gia tăng sẽ được cung cấp trên các loại tiền tệ và chỉ số được giao dịch hàng đầu, được lựa chọn cẩn thận. Các biểu tượng sẽ bị ảnh hưởng như sau:

Các cặp ngoại hối: EURUSD, NZDJPY, EURGBP, AUDNZD, USDCAD, EURNZD, GBPCAD, GBPNZD, EURCAD, NZDUSD, EURJPY, AUDUSD, AUDJPY, GBPUSD, AUDCAD, GBPJPY, GBPAUD, EURAUD, USDJPY, NZDCAD, CADJPY.

Trải nghiệm nền tảng giành giải thưởng của Skilling

Hãy dùng thử bất kỳ nền tảng giao dịch nào của Skilling trên thiết bị bạn chọn trên web, Android hoặc iOS.

Đăng ký

Chỉ số: France 40, EU Stocks 50, UK 100, DOWJONES 30, US100, SPX500, Australia 200, and Germany 40.

Khách hàng không cần thực hiện bất kỳ hành động nào để hưởng lợi từ thay đổi này. Nó sẽ tự động có sẵn trong nền tảng giao dịch bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 20 tháng 3 đến Thứ Sáu ngày 24, và sau đó mỗi tuần tiếp theo trong cùng khoảng thời gian (Thứ Hai - Thứ Sáu).

Chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên thận trọng và đảm bảo rằng họ có một chiến lược giao dịch vững chắc để hoạt động với đòn bẩy cao hơn này.

Tại Skilling, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Việc tăng đòn bẩy này chỉ là một ví dụ về cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giao dịch của chúng tôi.