expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tin tức công ty

Skilling mở rộng sản phẩm! Platinum + 8 Tiền điện tử mới!

New Platinum & Crypto Products

Skilling có mục tiêu để tiếp tục mở rộng sản phẩm của mình, đặc biệt là khi nói đến CFD tiền điện tử. Chúng tôi đã theo dõi các xu hướng và cũng lắng nghe các nhà giao dịch của mình, đó là lý do tại sao năm nay chúng tôi đã đưa vào các biểu tượng mới nhất và phổ biến nhất cũng như những biểu tượng mà khách hàng quan trọng của chúng tôi yêu cầu.

Bạn yêu cầu, chúng tôi thực hiện. Hiện chúng tôi cung cấp Platinum và 8 loại tiền điện tử mới - tổng 57 CFDs tiền điện tử; một trong những lựa chọn lớn nhất trong ngành.

Đây là những bổ sung mới nhất của chúng tôi:

Xem tại đây để có thêm nhiều thông tin mới về các sản phẩm của chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Tiếp tục