expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tin tức công ty

Skilling tăng đòn bẩy tiền điện tử lên 1:50. Thêm nạp tiền bằng USDT (TRC20 và ERC20) | Skilling

Graphic of Skilling trading platform with cryptocurrency

Skilling tiếp tục tăng cường cung cấp tiền điện tử của mình để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử hoàn toàn toàn diện và liền mạch.

Kể từ tháng 4 năm 2022, Skilling đã tăng tỷ lệ đòn bẩy đối với CFD tiền điện tử lên đến 50:1 với mức tiếp xúc lên tới 1.000 đô la. Điều này cho phép khách hàng tăng mức độ hiển thị của họ trên thị trường một cách hiệu quả trong khi trả tiền thậm chí còn thấp hơn giá đầy đủ của một loại tiền điện tử.

Điều này là một phần của nỗ lực không ngừng của Skilling để cung cấp trải nghiệm tiền điện tử trực quan, toàn diện. Công ty đã phát triển để cung cấp bộ đa dạng nhất gồm hơn 50 CFD tiền điện tử hàng đầu thế giới - từ Bitcoin, Ethereum, và Litecoin đang thịnh hành cho đến Sandbox, Polygon, Cosmos mới ra mắt gần đây. (Xem tất cả tiền điện tử)

Skilling gần đây cũng đã tung ra nạp tiền bằng tiền điện tử. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng nạp tiền bằng tiền điện tử và sau đó giao dịch liền mạch từ tài khoản giao dịch fiat của họ bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được chấp nhận sau đây:

  • USDT (TRC20 and ERC20) - MỚI
  • BTC
  • ETH
  • LTC
  • BCH
  • Dogecoin (DOGE)

Để biết thêm thông tin về nạp tiền điện tử, hãy truy cập trang Thanh toán tiền điện tử của chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nạp tiền bằng tiền điện tử có thể không khả dụng cho quốc gia của bạn. Giao dịch tiền điện tử không khả dụng ở Trung Quốc.