expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tin tức công ty

Skilling giành giải “Nhà môi giới CFD tốt nhất” tại UF Awards Global 2023

Email UFA Award blog2-Current-View

Skilling một lần nữa củng cố vị thế của mình với tư cách là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch CFD bằng cách giành được danh hiệu danh giá "Nhà môi giới CFD tốt nhất - Toàn cầu" tại sự kiện UF Awards Global 2023 quý giá - được tổ chức vào thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2023. UF AWARDS Global 2023, được công nhận là một trong những giải thưởng được đánh giá cao nhất trong ngành giao dịch trực tuyến, tôn vinh những thành tựu nổi bật và thể hiện tài năng cũng như sự đổi mới. Thành tích đặc biệt của Skilling trong lĩnh vực giao dịch CFD, sự cống hiến cho sự hài lòng của khách hàng và cam kết về chất lượng đã đưa nó lên vị trí dẫn đầu trong ngành, giành được sự công nhận xứng đáng này.

Skilling bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các nhà giao dịch quý giá của chúng tôi, những người đã thể hiện sự ủng hộ vững chắc bằng cách bỏ phiếu cho chúng tôi và tiếp tục đặt niềm tin vào nền tảng của chúng tôi. Giành được giải thưởng danh giá "Nhà môi giới CFD tốt nhất - Toàn cầu" tại UF Awards Global 2023 là lời tri ân đối với các khách hàng quý giá vì sự trung thành và tin tưởng vững chắc của họ đối với dịch vụ của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để cung cấp các dịch vụ, cơ hội giao dịch và nền tảng giao dịch tốt nhất như Skilling Trader, Skilling cTraderSkilling MetaTrader 4, tất cả đều được các chuyên gia của chúng tôi phát triển cẩn thận để đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch.

Skilling cũng gửi lời cảm ơn tới Ultimate Fintech và IFX vì đã tổ chức sự kiện quan trọng này, đồng thời mong muốn chúc mừng tất cả những người chiến thắng và được đề cử khác, những người đã có những đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành trong suốt năm 2023.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về UF AWARDS Global 2023 và danh sách đầy đủ những người chiến thắng, nhấp vào đây.

Chào mừng đến với thế giới giao dịch!

Phần thưởng này sẽ giúp tăng thêm danh mục đầu tư của bạn và giúp bạn tự tin giao dịch.
Áp dụng T&Cs

Mở khóa phần thưởng chào mừng