Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Loại Tài Khoản

Skilling cung cấp ba loại tài khoản chính: tiêu chuẩn, cao cấp và MT4. Tất cả các tài khoản giao dịch đều có chung các tính năng, chẳng hạn như đòn bẩy; số lượng tài sản để giao dịch; mở rộng quy mô hoặc bảo vệ số dư âm, tuy nhiên cũng có một số khác biệt.

Tiêu chuẩn

Tài khoản Skilling Standard là loại tài khoản lý tưởng cho người mới bắt đầu. Đó là tài khoản không có hoa hồng có sẵn trên Skilling Trader và Skilling cTrader, với mức spread từ 0,7.
Khoản tiền nạp bắt đầu là $100 và đòn bẩy cho bán lẻ là 1:500.

Cao cấp

Tài khoản cao cấp Skilling khác với tài khoản tiêu chuẩn chủ yếu ở mức spread (từ 0,1) và nó có hoa hồng dựa trên khối lượng giao dịch. Với mức chênh lệch thấp, khoản tiền gửi ban đầu cao hơn (5.000 €). Có sẵn trên Skilling trader và Skilling cTrader.

Skilling cũng cung cấp tùy chọn để đủ điều kiện là chuyên nghiệp tăng đòn bẩy lên 1: 200. Đọc thêm về cách đăng ký trạng thái Chuyên gia tại đây.

MT4

Metatrader 4 (hay MT4) là nền tảng giao dịch nổi tiếng nhất dành cho các nhà giao dịch bán lẻ ngoại hối. Nó được phát triển cho bất kỳ loại nhà giao dịch nào, nhưng đặc biệt là trong cộng đồng ngoại hối, nó chiếm 90% thị phần. Hiện có sẵn tại Skilling cho Web, Máy tính để bàn, Android hoặc iOS.

Nếu bạn quyết định sử dụng tùy chọn web, thì bạn sẽ không cần tải xuống metatrader. Nhưng nếu bạn thích phiên bản dành cho máy tính để bàn hơn, bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Skilling.

Tài khoản công ty (tổ chức)

Thông thường tất cả các tài khoản được mở bằng Skilling được coi là tài khoản Bán lẻ.
Tài khoản bán lẻ trong giao dịch là loại tài khoản được sử dụng bởi các nhà giao dịch cá nhân, nơi họ giao dịch các công cụ tài chính bằng tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, cũng có thể mở tài khoản Doanh nghiệp với Skilling.

Tài khoản Công ty sẽ được mở dưới danh nghĩa của một pháp nhân và sau đó nó sẽ được phân loại là phù hợp theo các loại tài khoản ở trên. Tức là, đó có thể là tài khoản Tiêu chuẩn, Cao cấp hoặc MT4 và rõ ràng trạng thái Chuyên nghiệp có thể được áp dụng nếu đáp ứng các tiêu chí.