Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp tục

Chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì

Chúng tôi là một công ty công nghệ tài chính vùng Scandinavia với một mục tiêu đơn giản: giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận trong một môi trường minh bạch và an toàn. Chúng tôi tin rằng giao dịch không chỉ dành cho những nhà giao dịch mà cho tất cả mọi người. Trụ sở của chúng tôi được nằm tại ba địa điểm đầy nắng - Síp, Malta và Tây Ban Nha - nơi chúng tôi đang xây dựng một nền tảng giao dịch mang tính cách mạng.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Nicosia, Síp và chúng tôi được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp. Với chúng tôi, bạn có thể giao dịch hơn 800 công cụ tài chính, Forex và CFD, bao gồm các cặp tiền tệ, cổ phiếu của các công ty bạn yêu thích, tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số phổ biến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng ngoại hối hoặc hợp đồng chênh lệch. Bạn có thể giao dịch trên sàn của chúng tôi bằng máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng của chúng tôi từ Google Play hoặc App Store.

Tầm nhìn của Chúng tôi

Mở khóa tiềm năng của thị trường tài chính thế giới cho tất cả mọi người.

Tất cả những ai quan tâm đến thị trường tài chính đều có thể tiếp cận và khai thác hết tiềm năng của mình.

Sứ mệnh của Chúng tôi

Sứ Mệnh của chúng tôi là tạo ra một nền tảng giao dịch độc đáo được thiết kế để phục vụ các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, từ những người mới bắt đầu chưa từng giao dịch đến những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi muốn tạo ra một sàn giao dịch kết nối mọi người với thị trường tài chính của thế giới và giới thiệu tiềm năng giao dịch cho khách hàng.

Trải nghiệm Skilling

Trải nghiệm khách hàng luôn là trọng tâm của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để thiết kế, phát triển và hoàn thiện sàn giao dịch với nỗ lực mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái khi giao dịch trong một môi trường an toàn và minh bạch. Chúng tôi đã đảm bảo việc mở tài khoản nhanh chóng và các giao dịch được thực hiện dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết rằng mọi người đều có cơ hội được tìm hiểu thêm về thị trường tài chính và các cách giao dịch. Đừng chỉ nghe chúng tôi nói. Bạn hãy mở tài khoản Skilling và tự mình trải nghiệm ngay.

Câu chuyện của chúng tôi

 • Tháng Tư

  Được thành lập vào mùa hè năm 2016 bởi các ông trùm công nghệ của quần đảo Scandinavia, Henrik Persson Ekdahl, André Lavold và Mikael Riese Harstad, của Optimizer Invest.

 • Tháng Sáu

  Skilling đã mở văn phòng đầu tiên và được thành lập tại Malta.

 • Tháng Mười

  Bắt đầu công việc thiết kế và phát triển Skilling.

 • Tháng Một

  Tuyển dụng đội ngũ quản lý của Skilling cho các vị trí chủ chốt.

 • Tháng Năm

  Pháp nhân Síp Skilling Limited được thành lập.

 • Tháng Tám

  Bắt đầu phát triển nền tảng giao dịch Skilling và hệ thống thực thi.

 • Tháng Mười Một

  Đã nộp đơn đăng ký giấy phép CySEC.

 • Tháng Hai

  Trụ sở chính của Skilling được thành lập tại Síp.

 • Tháng Ba

  Chúng tôi đã nhận được giấy phép chính thức từ CySEC, cho phép cung cấp các dịch vụ giao dịch ở tất cả các quốc gia thuộc Khu vực kinh tế châu Âu.

 • Tháng Chín

  Nhiều cải tiến hiệu suất được thực hiện cho sàn giao dịch của Skilling.

 • Tháng Mười Hai

  Học viện Skilling và Trợ Lý Giao Dịch Skilling đã được thêm vào bộ công cụ giao dịch của chúng tôi.

 • Tháng Tư

  Thử nghiệm lần cuối và Kiểm định sàn.

 • Tháng Bảy

  Skilling ra mắt ở Thụy Điển, Na Uy, Đức và Vương quốc Anh.

 • Tháng Mười

  Ra mắt ở các nước Khối Kinh Tế Châu Âu còn lại.

 • Tháng Tư

  Skilling đã nhận được giấy phép mới từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles và mở rộng các dịch vụ của mình ra bên ngoài Châu Âu.

Đội ngũ của chúng tôi

Skilling Group bao gồm một đội ngũ đa quốc gia với hơn 40 người từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà phát triển, nhà tiếp thị và chuyên gia làm việc cùng nhau từ các văn phòng của chúng tôi đặt tại Síp (CIF), Malta và Tây Ban Nha.

Michael Kamerman

CEO và nhà Đồng Sáng Lập

Michalis Karakatsianis

COO

Fiona Soler

CFO

Lennart Clausen

Trưởng Phòng Giao Dịch

Pavel Spirin

CCO

Andrew Haigh

CIO

Christoffer Hartman

Trưởng Phòng Pháp Chế

Hãy Tham Gia Skilling

Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhất, vì vậy nếu bạn cho rằng mình có kỹ năng đặc biệt và bạn muốn tham gia vào đội ngũ, hãy gửi đơn đăng ký mở cho chúng tôi hoặc đăng ký một trong những công việc được liệt kê bên dưới bằng cách gửi email cho đội ngũ Nhân sự và Văn hóa của chúng tôi tại [email protected].

Đi tới mục Việc làm