expand/collapse risk warning

การซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินด้วยเงินประกันมีความเสี่ยงสูง และไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกราย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยง และดูแลจัดการความเสี่ยงของคุณอย่างเหมาะสม

การลงทุนของคุณมีความเสี่ยง

ผู้กำกับดูแล:

CySEC

Skilling Ltd อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาต CIF เลขที่ 357/18

ดำเนินการต่อไป
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd ได้รับอนุญาต และได้รับการควบคุมโดย Financial Services Authority (FSA) ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ SD042

ดำเนินการต่อไป
ข่าวบริษัท

Skilling เปิดตัวดัชนี Nifty 50

Blog Images - Skilling (57).png

ดัชนี Nifty 50 ที่อยู่ในเทรนด์ปัจจุบันได้ถูกเพิ่มเข้าไปในรายการตราสาร CFD ที่สามารถซื้อขายได้ของ Skilling แล้ว

ทําไมตอนนี้?

อินเดียถูกจัดให้เป็นตลาดเกิดใหม่หลังจากการปฏิรูปเศรษฐกิจที่ประสบความสําเร็จและการเปิดเสรีทางการค้าซึ่งส่งผลให้การเติบโตทางเศรษฐกิจมีเสถียรภาพในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา การปฏิรูปการศึกษาการขยายตัวที่แข็งแกร่งของภาคการผลิตและบริการและการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นล้วนมีส่วนทําให้ตลาดของอินเดียกําลังกลายเป็นหัวข้อข่าวตลาดมากขึ้นกว่าเดิม

Nifty 50 คืออะไร?

ในช่วงทศวรรษที่ 1960-70 ดัชนี Nifty 50 ประกอบด้วยกลุ่มหุ้นขนาดใหญ่ที่มีการประเมินมูลค่าการซื้อขายสูงสุดในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ซึ่งรวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่เช่น IBM และ Coca-Cola หุ้น 50 อันดับแรกเหล่านี้ได้รับเครดิตในการเร่งเศรษฐกิจสหรัฐฯสู่ตลาดกระทิงในปี 1970

ในอินเดีย NIFTY 50 เป็นดัชนีที่มีความหลากหลายใน 13 ภาคส่วนของเศรษฐกิจของประเทศ: บริการทางการเงิน เทคโนโลยีสารสนเทศ สินค้าอุปโภคบริโภค น้ํามันและก๊าซรถยนต์ โทรคมนาคม การก่อสร้าง ยา โลหะ พลังงาน ปูนซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ ปุ๋ยและยาฆ่าแมลง และสื่อและความบันเทิง

แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่รอดชีวิตจากการชะลอตัวหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปัจจุบันเป็นตัวแทนของหุ้นบลูชิพ Nifty 50 ในหลายๆด้านคล้ายกับหุ้นบลูชิพในปัจจุบันเช่น บริษัทที่แข็งแกร่งทางการเงินและได้รับการยอมรับอย่างดี เช่น McDonald's, Walmart, Disney, IBM และ Coca-Cola

Skilling ช่วยให้เทรดเดอร์มีโอกาสเทรดสินค้าที่ร้อนแรงที่สุดอย่างต่อเนื่อง การขยายการเลือกสินค้าของเราให้กว้างขึ้นเป็นวิธีหนึ่งที่เราจะช่วยให้ลูกค้าของเราใช้ประโยชน์จากแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น ตอนนี้เราได้เปิดตัวดัชนี Nifty 50 ในช่วงเวลาที่สําคัญมากนี้เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีโอกาสใดๆผ่านคุณไป

เทรด Nifty50 กับ Skilling วันนี้

Not investment advice. Past performance does not guarantee or predict future performance.

บทความที่เกี่ยวข้อง

การเชื่อมต่อ Skilling-TradingView อยู่ที่นี่แล้ว!

เราภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้เป็นพันธมิตรกับ TradingView Skilling เป็นโบรกเกอร์รายแรกที่ก่อตั้งในสแกนดิเนเวียทีเชื่อมต่...

ดัชนี Nifty 50 ที่อยู่ในกระแสในปัจจุบันได้ถูกเพิ่มเข้าไปในรายการตราสาร CFD ที่สามารถซื้อขายได้ของ Skilling แล้ว...

Skilling เพิ่มเลเวอเรจคริปโตเป็น 1:50. เพิ่มช่องทางการฝากเงินด้วย USDT (TRC20 และ ERC20) | Skilling

Skilling ยังคงเพิ่มข้อเสนอคริปโตเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การเทรดคริปโตที่ครอบคลุมและราบรื่น...