CFD เป็นตราสารที่ซับซ้อน และมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วเนื่องจากเลเวอเรจ 76% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจวิธีการทำงานของ CFD หรือไม่ และคุณสามารถรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

ผู้กำกับดูแล:

CySEC

Skilling Ltd อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาต CIF เลขที่ 357/18

ดำเนินการต่อไป
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd ได้รับอนุญาต และได้รับการควบคุมโดย Financial Services Authority (FSA) ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ SD042

ดำเนินการต่อไป
ข่าวบริษัท

Skilling เพิ่มเลเวอเรจคริปโตเป็น 1:50. เพิ่มช่องทางการฝากเงินด้วย USDT (TRC20 และ ERC20) | Skilling

Leverage-deposit-crypto-news 2.png

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2022 Skilling ได้เพิ่มเลเวอเรจในคริปโต CFD สูงถึง 50:1 ในการเข้าถึงสูงถึง $1,000 ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มการเข้าถึงในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่จ่ายน้อยกว่าราคาเต็มของสกุลเงินคริปโต

นี่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Skilling เพื่อมอบประสบการณ์คริปโตที่ใช้งานง่ายและครอบคลุม บริษัทได้เติบโตขึ้นเพื่อนําเสนอชุดที่มีความหลากหลายมากที่สุดของคริปโต CFD ชั้นนําระดับโลกมากกว่า 50 รายการตั้งแต่ Bitcoin, Ethereum, และ Litecoin ไปจนถึงที่เพิ่งเปิดตัวและกําลังมาแรง Sandbox, Polygon, Cosmos. (ดูคริปโตทั้งหมด)

Skilling ยังได้เปิดตัวช่องทางการฝากเงินคริปโตเมื่อเร็วๆนี้ ตอนนี้ลูกค้าสามารถฝากเงินด้วยคริปโตได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว แล้วเทรดจากบัญชีซื้อขาย fiat ของพวกเขาในคริปโตที่ยอมรับต่อไปนี้:

• USDT (TRC20 และ ERC20) - ใหม่
  • BTC
  • ETH
  • LTC
  • BCH
  • Dogecoin (DOGE)

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฝากเงินคริปโต โปรดไปที่หน้าการชําระเงินคริปโตของเรา

คำสงวนสิทธิ์: การฝากเงินคริปโตอาจไม่มีให้บริการสําหรับประเทศของคุณ การซื้อขายสกุลเงินคริปโตไม่มีให้บริการในประเทศจีน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Skilling ยังคงเพิ่มข้อเสนอคริปโตเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การเทรดคริปโตที่ครอบคลุมและราบรื่น...

Skilling เปิดตัว 6 fan tokens

Skilling ได้เพิ่ม CFD 6 fan tokens ลงในชุด CFDs คริปโตชั้นนําในอุตสาหกรรม ลูกค้าสามารถเป็นได้มากกว่าแฟนคลับและสนุกกับการ...

Fan Token คืออะไรและทำงานอย่างไร?

ข่าวที่ร้อนแรงที่สุดในวงการกีฬาในช่วงซัมเมอร์นี้คือการย้ายทีมอันน่าเศร้าของ Messi จากบาร์เซโลนา แต่สิ่งที่ทําให้เป็นหนึ่...

Important notice

This page/website is not directed to EU clients and falls outside the European regulatory framework and is not in the scope of (among others) the Markets in Financial Instruments Directive (MiFID) II.
By continuing you acknowledge to view the content provided by Skilling (Seychelles) Limited, which is authorised and regulated by Seychelles Financial Supervisory Authority, and that your decision was made independently and at your exclusive initiative and no solicitation or recommendation has been made by Skilling or any other entity within the group.

Continue

Important notice